TOP những vị tướng được buff tại phiên bản 7.25 Dota 2 (P.2)

Phiên bản 7.25 đã mang lại rất nhiều trải nghiệm cho người chơi, đặc biệt là những lượt buff dành cho các vị tướng cũng như nerf sức mạnh để phù hợp với meta. Rất nhiều người chơi đã đặt câu hỏi đâu là vị tướng được buff nhất tại phiên bản 7.25 lần này? Sau đây là câu trả lời dành cho những người chơi ấy.

Tiếp theo

Vị tướng Pugna

Mặc dù sát thương của R – Life Drain có bị giảm đi đôi chút, nhưng thời gian hồi chiêu chỉ còn là 7 giây ở mọi cấp độ, Pugna hoàn toàn có thể bỏ qua Gậy Xanh và lựa chọn những món đồ giúp gia tăng tiện ích, và cho hắn các chỉ số cần thiết như Veil of Discord hay Kaya. Gậy Xanh của kỹ năng Life Drain thật sự không quá tệ, tuy nhiên nếu xét về giá tiền của các thành phần thì hai món đồ ở trên sẽ dễ trang bị hơn và cũng như mang lại hiệu quả hơn.

Lượng mana bị phá được gia tăng ở những cấp độ đầu của E – Nether Ward cũng là một buff kha khá đối với một kỹ năng thường được nâng vào lúc cuối. Mặc dù khá mỏng manh dễ vỡ nhưng nhìn chung thì Pugna vẫn là một lựa chọn tốt cho vị trí midlane, tuy nhiên yêu cầu cao ở người chơi phải di chuyển và ra quyết định một cách hợp lý.

Vị tướng Terrorblade

Terrorblade là vị tướng đã từng rất được ưa chuộng đến nổi trong các đấu trường chuyên nghiệp là “không ban phải pick, không pick phải ban” nhờ vào bộ kỹ năng công thủ hết sức toàn diện của hắn. Cũng chính vì điều đó đã đưa hắn lọt vào tầm ngắm của IceFrog và họ đã quyết định ném hắn vào ngục tối với hàng loạt những cú nerf đau đớn.

Nhưng TB ở phiên bản mới này sẽ không phải chịu cảnh bị quên lãng nữa, vì khi 7.25 ra đời đã cho hắn những lượt buff trở lại nhắm vào các Talent, và đặc biệt là Talent tăng 20% Evasion, 300 HP. Với lượng Giáp khổng lồ vốn có, TB giờ đây sẽ trở nên cứng cáp hơn rất nhiều trước những sát thương vật lý và vì điều này nên hắn sẽ được cân nhắc để lựa chọn khi phải đối đầu với những đội hình có nhiều sát thương tay.

Jbovietnam.net