3 skin AK-47 tốt nhất Counter-Strike 2

Có một số skin CS2 AK-47 hàng đầu để lựa chọn và trong bài viết này, cá cược esport jbo sẽ  cùng bạn xem xét tất cả chúng.

AK-47 Predator

AK-47
Skin CS2 AK-47 đầu tiên mà một số người sẽ muốn dùng thử là Predator.

Skin CS2 AK-47 đầu tiên mà một số người sẽ muốn dùng thử là Predator. Nó có giao diện quân đội cổ điển đã có trong CSGO, nhưng nhờ đồ họa tốt hơn, skin trông “sống động” hơn bao giờ hết.  Mặc dù đúng là một số người có thể thấy skin này nhàm chán, nhưng thực tế là nó rẻ hơn rất nhiều so với một số skin còn lại mà bạn sẽ tìm thấy trong danh sách. Đây là một tin tốt cho những người chơi không thích chi nhiều tiền cho skin.

Nói về ác quỷ, nhiều skin CS2 đột nhiên trở nên đắt hơn rất nhiều sau khi Valve công bố trò chơi mới. Không có gì đáng ngạc nhiên, rất nhiều người đã lợi dụng tình hình và kiếm được rất nhiều tiền. Nếu bạn là một nhà sưu tập, hãy đặc biệt chú ý đến thị trường vì giá cả có thể tăng cao hơn nữa.

AK-47 Safety Net

AK-47
Safety Net

Khi nói đến skin CS2 AK-47 trông thú vị hơn trong trò chơi mới, chúng ta phải nhắc đến Safety Net. Đây không phải là skin CS2 sẽ thu hút nhiều người vì nó thực sự đặc biệt trong sự kết hợp màu sắc. Tuy nhiên, những người muốn sử dụng thứ gì đó thực sự đặc biệt, nổi bật chắc chắn sẽ thích tùy chọn này.

Thực tế là màu sắc trong CS2 “mạnh” hơn nhiều so với trong CSGO cho phép hoa văn màu cam trên giao diện này trở nên nổi bật. Nhiều người chơi có thể không thích điều đó, nhưng những người đang tìm kiếm một lựa chọn đặc biệt sẽ hài lòng với những gì có sẵn.

AK-47 Panthera Onca

AK-47
Panthera Onca

Chúng tôi đã thấy rất nhiều skin CS2 AK-47 độc đáo, nhưng một số ít gần giống với Panther Onca. Trang phục này ở một cấp độ khác vì nó bao gồm vẻ ngoài quân sự pha trộn với thứ có vẻ giống báo đốm (mặc dù bản thân trang phục này được gọi là “báo đốm”). Nó không phải là thứ mà tất cả mọi người sẽ thích, nhưng những người hâm mộ giao diện CS2 trông đặc biệt sẽ rất hài lòng với tùy chọn này.

Giống như các skin có vẻ ngoài độc đáo khác trong CSGO, vật phẩm này trở nên đắt hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng giá sẽ giảm xuống một chút khi CS2 chính thức có sẵn. Đừng quên rằng trò chơi mới sẽ cung cấp cho chúng ta quyền truy cập vào rất nhiều giao diện mới, một số giao diện sẽ trông đẹp hơn cả giao diện tốt nhất từ ​​​​CSGO.