4 tướng LMHT từng bị lãng quên sắp có loạt skin mới

Loạt trang phục Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo đã được Riot Games trình làng và nó xoay quanh bốn vị tướng LMHT chưa nhận được trang phục trong một thời gian khá dài. Nếu chơi một tướng tương đối ít phổ biến, thì khả năng tướng yêu thích của bạn có thể là một phần của những bổ sung mới sắp tới giống như một bản cập nhật cho dòng trang phục Shan Hai Scrolls. Tìm hiểu cùng cược esport JBO nhé.

Shan Hai Scrolls
4 tướng LMHT từng bị lãng quên sắp có loạt skin mới

4 tướng LMHT từng bị lãng quên sắp có loạt skin mới

Bốn nhà vô địch nhận được trang phục trong lần phát hành tiếp theo cho dòng Shan Hai Scrolls là Bard, Tahm Kench, Lillia và Kog’Maw. Trong số bốn người đó, ba người đầu tiên được đề cập là những lựa chọn cực kỳ không phổ biến trên Rift vào cuối năm, với mỗi người trong số họ có tỷ lệ chọn ít hơn bốn phần trăm trong các trò chơi hàng đợi đơn trên Patch 13.10.

Tuy nhiên, Kog’Maw là một ngoại lệ đáng chú ý. Tỷ lệ chọn của anh ấy đã tăng vọt trong bản vá gần đây nhất nhờ những thay đổi sâu rộng được thực hiện đối với các vật phẩm AD carry . Sau khi dao động gần mốc tỷ lệ chọn 3% trong suốt mùa giải xếp hạng 2023, Kog’Maw đã được chọn trong gần 10% trong tất cả các trận đấu xếp hạng ở phiên bản hiện tại, với con số đó đặc biệt tăng lên ở các bậc xếp hạng cao hơn.

Ba trong số bốn vị tướng có trang phục Shan Hai Scrolls được hé lộ ngày hôm nay đã không nhận được trang phục nào trong hơn một năm, với Kog’Maw là ngoại lệ duy nhất. Lillia có khoảng thời gian hạn hán dài nhất giữa các lần phát hành trang phục: Đã gần hai năm kể từ khi phát hành trang phục cuối cùng của cô ấy, Nightbringer Lillia, vào tháng 9 năm 2021.

Đặc điểm nổi bật của dòng trang phục Shan Hai Scrolls

tướng LMHT
Đặc điểm nổi bật của dòng trang phục Shan Hai Scrolls

Dòng trang phục Shan Hai Scrolls được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2021 và sau đó, dòng trang phục này có hoạt ảnh bùng nổ, màu cam và đỏ tươi cũng như hiệu ứng hình ảnh rực rỡ có tia lửa và ngọn lửa. Lần này, các bổ sung mới cho dòng trang phục dịu hơn, với xanh lam, xanh lá cây và xám chủ yếu được thể hiện trong các khả năng của trang phục.

Nếu có bất cứ điều gì, giao diện Shan Hai Scrolls mới mang lại cảm giác “bóng tối” hơn, trong khi những giao diện trước đó giống như “bình minh” hơn. Bốn trang phục mới này vẫn chưa được đưa ra ngày phát hành, mặc dù có khả năng chúng sẽ xuất hiện trên các máy chủ Liên minh trực tiếp vào khoảng tháng 6.