4 tướng mới cập bến Liên Quân Mobile

Garena hé lộ thứ tự ra mắt của 4 tướng mới của Liên Quân Mobile, như vậy số lượng tướng của game dự kiến sẽ đạt cột mốc 104 trong vài tháng tới.

Lúc trước, việc update tướng mới của Liên Quân sẽ không có ảnh hưởng gì tới cốt truyện chung của thế giới Athanor,  nhưng ngày nay, mọi chuyện đã ngược lại. Chuyện là Timi sẽ áp dụng cập nhật tướng theo cụm, hay nói cách khác là việc phát hành tướng sẽ phụ thuộc nhiều vào diễn biến cốt truyện. Theo đó thì những vị tướng có tiểu sử liên quan mật thiết với nhau sẽ được ra mắt lần lượt với độ chênh chỉ tầm 2 – 3 tuần. Và tính đến thời điểm hiện tại, Timi đã hoàn thành xong Biệt Đội Thợ Săn và Học Viện Ma Pháp. Dự kiến trong thời gian sắp tới, một nhóm tướng có liên quan đến Hội Ám Hoàng sẽ xuất hiện.

Nơi đặt đại bản doanh của Hội Ám Hoàng – thành phố Kazell

Timi sẽ đưa game thủ Arena of Valor nói chung hướng tới thành phố Kazell trong thế giới Athanor. Động thái này của Timi nhằm vào việc hoàn thiện “gia đình Quillen” hay còn được biết đến là Hội Ám Hoàng.

Cách đây ít ngày, Garena Đài Loan đã giới thiệu về đại bản doanh của Hội Ám Hoàng, thế lực sát thủ do Quillen cầm đầu. Tổ chức Hội Ám Hoàng được xem như là trái tim của Kazell với nhiệm vụ tối cao là tiêu diệt mọi thế lực đe dọa đến sự tồn vong của loài người. Và cả 4 tướng mới được  Garena hé lộ sẽ cập bến Liên Quân Mobile sắp tới gồm: Thorne, Sinestrea, Allain và Yeki đều có những lý do khác nhau mà cùng tồn tại trong Hội Ám Hoàng.

Lần lượt các tướng mới (từ trái qua phải): Thorne, Sinestrea, Yeki và Allain

Hiện tại, Garena đã khẳng định Allain sẽ là vị tướng thứ 101 của Liên Quân Mobile, và vị tướng này từng được gọi là Dragonfly trong bản thử nghiệm. Ngoài việc đó ra thì lộ trình ra mắt những nhân tố còn lại có liên quan tới Hội Ám Hoàng vẫn còn khá nhiều bí ẩn. Mới đây, game thủ HEXAOV đã có những tiết lộ về lộ trình cập nhật 4 vị tướng Thorne, Sinestrea, Allain và Yeki để cộng đồng người chơi có những bước chuẩn bị sớm.

Allain là tướng được cập nhật đầu tiên trong loạt 4 tướng mới sẽ ra mắt

Theo như vị game thủ này chia sẽ, Garena sẽ cập nhật theo thứ tự lần lượt 4 tướng mới bao gồm Allain, Thorne, Sinestrea và Yeki (hoặc có thể ra mắt cùng thời điểm với Sinestrea). Dĩ nhiên, việc mà 2 tướng mới cùng ra mắt hoặc ra mắt trong thời gian ngắn liên tiếp sẽ khiến nhiều người chơi nghĩ tới khả năng: 1 tướng được bán hoặc nhận được thông qua các sự kiện cần phải nạp thẻ và 1 tướng được tặng free.

Nếu Sinestrea ra mắt cùng thời điểm với Yeki thì sẽ dẫn đến nhiều điều hấp dẫn

Trong quá khứ của Liên Quân Mobile, Keera đã được Garena tặng không đến người chơi chỉ với thao tác đăng nhập nhận quà. Hay là như Kriziz thì được xuất hiện trong Xưởng quà Moren. Khả năng Garena tặng FREE 1 tướng mới trong thời gian tới cũng là rất cao khi mà Liên Quân Mobile sẽ kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi của mình vào tháng 10 tới ở Đài Loan.

Nhưng trước mắt, Allain sẽ là tướng đầu tiên được ra mắt trong loạt 4 tướng mới kể trên.

jbo88vnd.com