5 điều cực kỳ quan trọng mà hầu hết người chơi PUBG bỏ qua

PUBG Mobile là một game mang tính cạnh tranh khá nhiều. Cho dù bạn đang chơi trong một đội hoặc chơi một mình, điều quan trọng là phải ghi nhớ được những điều nhất định để đảm bảo bạn vẫn sống và giành chiến thắng. Những người chơi chuyên nghiệp đã tìm ra cách để làm điều này tốt nhất có thể và bài viết dưới là tổng hợp lại 5 điều mà bạn cần chú ý khi tham gia chơi game.

Kinh nghiệm rút ra được khi chơi game

Rất nhiều tân binh khi mới đăng ký đều chọn cấp độ gần như chuyên nghiệp ở giai đoạn rất sớm và điều đó có thể kìm hãm sự phát triển và mức độ hiểu đồng đội của mình. Bởi vì trước khi cả team thực sự có thể bắt đầu thi đấu thì mỗi thành viên trong đội đều cần có được những điều cơ bản bằng cách lựa chọn chơi ở các sự kiện trực tuyến, các bản đồ tùy chỉnh để có thể điều khiển được mọi nút trên màn hình.

Một số người có thể lập luận rằng ném mình vào vực sâu là cách tốt nhất để biết cách chiến đấu với những người chơi gần chuyên nghiệp, nhưng điều đó khá gây tranh cãi, vì người ta không thể biết nếu khi họ sẽ chết trong 10 phút đầu tiên của trò chơi.

Hiểu kích thước của bản đồ

Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng việc hiểu các kích thước của bản đồ là không quan trọng và không phải ai cũng thực sự hiểu rõ được kích thước của bản đồ.

Hiểu kích thước của bản đồ có thể giúp cải thiện mục tiêu của bạn bởi vì điều đó có mối liên kết trực tiếp với cách viên đạn của bạn rơi khi di chuyển với một khoảng cách nhất định. Điều đó cũng giúp bạn hiểu thời gian cần thiết để viên đạn di chuyển, điều này có thể giúp bạn hạ gục một kẻ thù đang di chuyển từ xa.

Lựa chọn súng phù hợp

Một sự chọn vô cùng nhỏ nhưng quan trọng thường bị lãng quên sẽ là lựa chọn súng không phù hợp để cải thiện khả năng bắn súng.

Việc chọn đúng tay cầm rất quan trọng đối với việc bạn có thể sử dụng súng tốt đến mức nào. Chẳng hạn như lựa chọn súng phù hợp sẽ giảm đi một nửa độ bám, giúp cho độ giật cũng giảm theo và quan trọng nhất là cải thiện khả năng phục hồi độ giật, cho phép người chơi có được những cú bắn có chủ đích tốt hơn vào kẻ thù, đồng thời có được số lần bắn trúng nhiều hơn.

Sự kiên nhẫn

Kiên nhẫn có lẽ là một sự khác biệt rất lớn giữa một người sống sót hay chết. Trong giữa sự hỗn loạn trong trò chơi, rất dễ để mất tầm nhìn về mục tiêu cuối cùng, tuy nhiên sự kiên nhẫn trong mọi khía cạnh của trò chơi là rất quan trọng.

Đôi khi sự kiên nhẫn có ý nghĩa là lùi lại khỏi một cuộc chiến hơn là nhảy ngay vào với những phát súng rực rỡ. Không bao giờ nên đi thẳng vào một chiếc xe, cần phải khảo sát khu vực và chắc chắn rằng những người khác đang nhắm đến điều tương tự như bạn.

Kỹ thuật hạ cánh

Bên cạnh việc hạ cánh chính xác nơi người chơi muốn thì hạ cánh thậm chí sớm hơn một giây cho người chơi khác có lợi thế rất lớn của riêng mình. Khi người chơi hạ cánh, mục tiêu đầu tiên chỉ đơn giản là tìm vũ khí và tìm đồ đạc đủ trong chiếc balo.

Nếu người chơi muốn thả tại một địa điểm mong muốn và hạ cánh trước, thì cần phải được xác định địa điểm chính xác. Một người chơi giỏi nên thực hiện thả ở khoảng 600 mts đến 800 mts từ mục tiêu. Sau khi nhảy, người chơi cần phải bay hoặc thả ở tốc độ ở giai đoạn đầu tối đa là 231 km / giờ đến 234 km / giờ cho đến khi cách mục tiêu khoảng 100 mts đến 120 mts.