8 đội có cơ hội tham gia vòng Legends Stage tại IEM Rio Major

Intel Extreme Masters Rio Major sắp diễn ra và mọi con mắt đều đổ dồn vào 24 đội tranh tài. 16 đội vượt qua Vòng thử thách của giải đấu để giành quyền vào vòng giữa khi họ cố gắng giành chiến thắng 3 trận càng nhanh càng tốt. Cùng dự đoán 8 đội có cơ hội tham gia Legends Stage tại IEM Rio Major.

Cloud 9 có cơ hội tham gia vòng Legends Stage tại IEM Rio Major

Các chàng trai CIS đại diện cho khu vực Bắc Mỹ đã có một số kết quả tương đối đáng thất vọng vào cuối năm. Đội có thời gian ngắn ngủi ở Legends Stage. Tuy nhiên, họ đã lọt vào vòng trong của Chung kết ESL Pro League 16. Họ đã giải quyết được hầu hết các vấn đề hiện tại. Trong Giai đoạn Thử thách là Fnatic, Vitality, Outsiders và FURIA sẽ là đối thủ của C9. Mặc dù họ phải đối mặt với Fnatic nhưng điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến C9.

IEM Rio Major
Cloud 9 có cơ hội tham gia vòng Legends Stage tại IEM Rio Major

FURIA ESPORTS

FURIA ESPORTS là một trong những đội khó đoán. Vào bất kỳ ngày nào, họ có thể đánh bại những đội mạnh nhất, nhưng lại thua những đội yếu hơn. FURIA ESPORTS nghĩ rằng họ sẽ vượt qua Giai đoạn thách thức. Đặc biệt là với phong độ đáng kinh ngạc của Kaike “KSCERATO” Cerato trong giải đấu lớn vừa qua.

Trận đấu đầu tiên của họ là với BIG. BIG đang vật lộn để tìm một chỗ đứng vững chắc trong bối cảnh hiện tại. FURIA sẽ có thể vượt qua BIG và bất kỳ đối thủ nào khác mà họ có thể phải đối mặt.

Evil Geniuses có cơ hội tham gia vòng Legends Stage tại IEM Rio Major

EG đã có phong độ xuất sắc từ cuối năm nay. Việc bổ sung Sanjar “neaLaN” İshakov đã giúp đội tìm thấy sức mạnh và quyết tâm mới. Việc EG chuẩn bị đối đầu với IHC Esports được fan hâm mộ quan tâm rất lớn. Evil Geniuses khá tốt trong khu vực của họ, nhưng họ ít hoặc không tiếp xúc với các đội phương Tây và rất có thể sẽ không có chiều sâu.

OG có cơ hội tham gia vòng Legends Stage tại IEM Rio Major

Với sự bổ sung của cầu thủ trẻ người Ba Lan Maciej “F1KU” Miklas và tài năng người Séc Adam “NEOFRAG” Zouhar, OG đã từ một đội mạnh nhưng kém hiệu quả trở thành một mối đe dọa thực sự đối với những đội mạnh nhất. Tuy còn thiếu sự trưởng thành và gắn kết nhưng họ đã bù đắp được điều này bằng sức trẻ.

Giống như EG, họ cũng không gặp nhiều khó khăn để loại bỏ đối thủ ở vòng đầu là Grayhound Gaming. Grayhound Gaming là đội tuyển Úc đã lọt vào giải đấu từ Vòng bảng RMR Châu Á – Thái Bình Dương.

TEAM VITALITY

Đội tuyển Pháp hiện đang đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng HLTV dành cho các đội CSGO. Trên lý thuyết, họ dường như có mọi thứ như: Kinh nghiệm, game bắn súng hạng nặng… nhưng họ vẫn còn thiếu một chút may mắn

Trận đấu đầu tiên của Vitality là đấu với Imperial. Mặc dù đội Brazil không quá mạnh nhưng họ có thể tạo ra bất ngờ.

OUTSIDERS

OUTSIDERS sẽ là một trong những đội có khả năng giành được ngôi vương. OUTSIDERS sẽ phải đối mặt với MOUZ. Đội bóng đa quốc gia đã thể hiện xuất sắc khi lần đầu tiên có được đội hình mạnh như hiện tại. Nhưng gần đây họ đã rơi vào thời kỳ khó khăn hơn khi bị các đội khác bắt bài. Giữa MOUZ và OUTSIDERS cần có động lực để phát triển.

IEM Rio Major
OUTSIDERS sẽ là một trong những đội có khả năng giành được ngôi vương.

Fnatic

Fnatic vẫn là một đội rất mạnh. Đội bóng giờ chỉ có một tuyển thủ đến từ quốc gia. Nhưng phong cách thi đấu thú vị vẫn khiến họ trở thành một đội đáng xem.

00 NATION

Với sự tham gia của hai ngôi sao từng đoạt giải Major là Marcelo “coldzera” David và Epitácio “TACO” de Melo, 00 NATION được đánh giá rất cao. Đội Brazil đầy hứa hẹn với AWPer người Argentina. 00 NATION đã giành được một số kết quả tốt bất chấp những điểm yếu của họ.

Theo dõi các tin tức esport Việt Nam tại JBO nhé.