Âm nhạc khuấy động không khí náo nhiệt trong Guns N’ Roses

(JBO Vietnam) Game slot Guns N’ Roses là game slot mang phong cách âm nhạc lấy hình ảnh của band nhạc Guns N’ Roses xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé!

Giới thiệu game slot Guns N’ Roses

Guns N’ Roses là ban nhạc hard rock Mỹ được thành lập ở Los Angeles, California năm 1985. Vào năm 1986 khi ký hợp đồng với hãng nhạc Geffen Records, ca sĩ Axl Rose, đàn điện chính Slash, đàn đệm Izzy Stradlin, đàn bass Duff McKagan, chơi trống Steven Adler. Họ cực kỳ nổi tiếng và đã  trở thành một trong những ban nhạc có đĩa bán chạy nhất thế giới. Đây chính là nguồn cảm hứng bất tận của nhà NetEnt để cho ra mắt game slot cùng tên Guns N’ Roses. 

Biểu tượng  của game slot Guns N’ Roses

Game slot Guns N’ Roses có 5 guồng, 20 hàng thanh toán cố định và 3 hàng. Giống như Guns N’ Roses đã ghi lại rất nhiều thành công tuyệt vời, game slot này đã chuẩn bị rất nhiều phần thưởng dành cho bạn. 3 Scatters chính là biểu tượng đĩa đơn vinyl sẽ đưa bạn đến hành trình tuyệt vời thông qua các tính năng thưởng khác nhau của trò chơi. Bạn hãy chú ý tới tấm quay bonus có hình đĩa CD trên màn hình. Nhấp vào nút Stop và bạn sẽ thấy các tính năng thưởng hoặc giải thưởng tiền mặt ngay lập tức. Các trò chơi có thể giành chiến thắng trong trò chơi này là Encore Free Spins và Crowd-Pleaser.

Bạn có thể khuấy động sân vận động với GunsN’ Roses một khi stylus chỉ vào trò chơi Crowd-Pleaser Bonus trong tính năng Bonus Wheel. Hãy chọn các nhạc cụ khác nhau để biểu diễn solo và nó sẽ  tiết lộ giải thưởng xu ngẫu nhiên, biểu tượng Spin miễn phí hoặc thêm một lựa chọn khác nữa. Nếu bạn kiếm được 60 xu, bạn sẽ vào cấp độ tiếp theo của trò chơi.

Hãy tiếp tục hâm nóng đám đông và thu thập tiền xu của bạn. Nếu bạn có thêm 300 xu, bạn sẽ tiến đến mốc giải thưởng cao nhất. Nếu bạn đạt mốc 800 xu, tổng giải thưởng cho vòng Crowd-pleaser sẽ được nhân đôi! 

Bạn sẽ đủ điều kiện để chơi 10 vòng quay miễn phí trong khe Guns N ‘ Roses một khi bạn giành được Vòng quay miễn phí Encore trong trò chơi Bonus Wheel hoặc thu thập 3 biểu tượng Spin miễn phí khi chơi phần thưởng Crowd-Pleaser. Axl hoặc Slash hoặc Duff sẽ diễn ra dưới dạng biểu tượng Stacked Wild trên các cuộn 2, 3 hoặc 4. Hình ảnh tương ứng của thành viên ban nhạc trên các cuộn khác sẽ trở thành biểu tượng Wild cho vòng quay.

Đến với game slot Guns N’ Roses, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn có thể truy cập vào trang web của JBO để tìm kiếm và chơi các slot game mà mình yêu thích.