Anh hùng hỗ trợ tốt cho Broodmother ở Diretide Battle Pass 2022

Hãy cùng JBO tìm ra các anh hùng hỗ trợ tốt cho Broodmother để thắng nhiều trận Diretide nhất có thể tại Battle Pass 2022 ngay thôi nào.

Phantom Assassin – Anh hùng hỗ trợ tốt cho Broodmother ở Diretide Battle Pass 2022

Phantom Assassin
Phantom Assassin – Anh hùng hỗ trợ tốt cho Broodmother ở Diretide Battle Pass 2022

Sức mạnh của Phantom Assassin

Phantom Assassin có thể xẻ đôi tướng địch bằng đòn tấn công vật lý của mình. Anh hùng mang theo là một đồng minh xuất sắc cho Broodmother trong các trò chơi Diretide. Phantom Assassin có thể tấn công những anh hùng bị Broodmother làm chậm để giết nhanh trong các trận chiến.

Đồng minh chơi Phantom Assassin có thể tiến lại gần tướng địch bị ảnh hưởng bởi Silken Bola bằng cách sử dụng Phantom Strike. Anh hùng Nhanh nhẹn có thể nhảy vào kẻ thù trong phạm vi sử dụng 1000 bằng cách sử dụng Phantom Strike trong các trận chiến của đội.

Phantom Strike cung cấp thêm 170 tốc độ tấn công và tối đa 25% Hút máu cho Phantom Assassin trong tối đa 2 giây. Nó có thời gian hồi chiêu là 5 giây và tiêu tốn 50 mana mỗi lần sử dụng. Đồng đội có thể sử dụng Stifling Dagger lên quân địch để giảm thêm tốc độ di chuyển của tướng địch.

Các chiêu thức của Phantom Assassin

Stifling Dagger làm chậm tốc độ di chuyển của tướng địch trong 4 giây. Nó gây ra tới 70% sát thương tấn công của Phantom Assassin mỗi lần sử dụng. Nó có thời gian hồi chiêu giảm xuống còn 6 giây, cho phép Phantom Assassin tiêu diệt Greevils trong các trận đấu Diretide để có thêm Taffy. Stifling Dagger yêu cầu 30 mana trong trò chơi.

Chiêu cuối của cô ấy, Coup De Grace, là một kỹ năng bị động cung cấp 15% cơ hội gây sát thương chí mạng 450% bằng các đòn tấn công của cô ấy. Đồng minh có thể mua các vật phẩm như Battle Fury và Daedalus để tăng sát thương tấn công, cho phép Phantom Assassin vô hiệu hóa kẻ thù bằng một vài đòn đánh khéo léo bằng lưỡi kiếm của mình.

Tinker – Anh hùng hỗ trợ tốt cho Broodmother ở Diretide Battle Pass 2022

Broodmother
Tinker có một nguồn năng lượng lớn

Tinker – hero Intelligence cao cấp trong Dota 2

Tinker là một hero Intelligence cao cấp trong Dota 2. Anh ta có thể sử dụng khả năng của mình để gây sát thương liên hoàn. Có thể khiến kẻ thù phát nổ chỉ trong vài giây sau khi bước vào trận chiến. Tinker có một nguồn năng lượng lớn cho phép anh ta sử dụng nhiều phép thuật. Đồng thời để tiêu diệt đối thủ của mình trong các trận đấu Diretide.

Anh hùng tầm xa có thể nuke nhiều anh hùng đối phương để đạt được Killing Spree trong trò chơi. Đồng minh có thể sử dụng Tia laze để gây sát thương lên tới 300 Điểm thuần túy cho đối thủ của họ trong trò chơi. Tia laze có thể khiến tướng địch trượt đòn trong tối đa 4,5 giây. Laser có thời gian hồi chiêu là 14 giây và tiêu tốn 140 mana.

Các chiêu thức của Tinker

Tên lửa Tầm nhiệt có thể được sử dụng để tìm kiếm những anh hùng cách xa Tinker hàng dặm để tiêu diệt. Những tên lửa này gây sát thương lên tới 340 phép thuật cho 2 kẻ địch gần nhất. Tên lửa tầm nhiệt cần 125 năng lượng và có thời gian hồi chiêu là 18 giây.

Tỷ lệ bắn trượt tăng lên do Laser cung cấp có thể khiến Tinker trở thành đồng minh xứng đáng với Broodmother trong trò chơi Diretide. Hầu hết những người chơi Tinker đều mua Blink Dagger để có thể dịch chuyển tự do trên chiến trường.

Chiêu cuối của anh ấy, Rearm, cho phép Tinker tải lại tất cả thời gian hồi chiêu của các kỹ năng của anh ấy trong vòng chưa đầy 1,3 giây. Nó có thời gian hồi chiêu là 6 giây, tiêu tốn 240 mana để sử dụng. Rearm cũng hoạt động trên các vật phẩm. Khiến Dagon, Blink Dagger và Scythe of Vyse trở nên hiệu quả trong giao tranh. Tinker và Broodmother có thể là một đội xuất sắc trong các trận đấu Diretide. Để giúp bạn giành được nhiều điểm chiến đấu hơn.