Argentina sẽ đón lượng CĐV cực đông ở trận chung kết

Đoàn quân của HLV Lionel Scaloni sẽ như được chơi trên sân nhà ở trận đấu tranh chức vô địch với sự có mặt của hàng vạn cổ động viên.

Argentina tự tin hướng đến chức vô địch:

Vào đêm mai 18/12, mọi con tim yêu mến trái bóng tròn trên toàn thế giới sẽ đổ về sân vận động Lusail Iconic, nơi ĐT Argentina và ĐT Pháp tạo nên trận chung kết trong mơ tại World Cup 2022.

Argentina cùng các đồng đội đã sẵn sàng cho nhiệm vụ chinh phục Cup vàng thế giới
Argentina cùng các đồng đội đã sẵn sàng cho nhiệm vụ chinh phục Cup vàng thế giới

ĐT Argentina đã chơi đầy thuyết phục trong hành trình đi đến trận đấu cuối cùng. Trong bối cảnh đây là kỳ World Cup cuối cùng của Lionel Messi, người hâm mộ bóng đá xứ Tango đang kỳ vọng đội bóng con cưng của họ sẽ nâng cao chiếc Cup vàng thế giới sau 36 năm ròng rã chờ đợi.

Người hâm mộ Argentina sẵn sàng “đại náo” trận chung kết:

Mới đây nhà báo Lucas Scagliola đã có tiết lộ thú vị liên quan đến trận chung kết. Theo đó, ước tính sẽ có khoảng hơn 50.000 cổ động viên Argentina sẽ có mặt tại sân Lusail Iconic để cổ vũ cho đoàn quân của HLV Lionel Scaloni.

Nguồn tin trên cũng cho biết người hâm mộ Argentina đã hoàn thành công tác chuẩn bị cho trận đấu này. Cụ thể, họ đã đặt 4.000 quả bóng bay màu xanh trắng, hơn 6.000 lá cờ và 2.000 khăn quàng cổ,…Vì thế có thể nói rằng Argentina sẽ chơi trận đấu cuối cùng ở sân đấu không khác gì sân nhà của họ.

Sẽ có rất đông các CĐV Argentina có mặt ở trận chung kết
Sẽ có rất đông các CĐV Argentina có mặt ở trận chung kết

Sân Lusail Iconic có sức chứa khoảng 90.000 chỗ ngồi, trong đó có khoảng hơn 10.000 ghế dành cho đại biểu và khách mời ở trận chung kết. Vì thế số lượng CĐV của Argentina được dự báo sẽ gấp đôi số lượng các Fan của ĐT Pháp ở trận đấu tới. Đây được xem là động lực to lớn về tinh thần dành cho các nhà ĐKVĐ Nam Mỹ.

Theo dõi những tin tức World Cup 2022 mới nhất tại Jbovn.org.