Aubameyang không thể tái hợp Barcelona

Do những quy định về đăng ký cầu thủ thi đấu của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha nên tiền đạo Aubameyang không còn cơ hội trở lại Barca.

Aubameyang và quãng thời gian đáng quên bậc nhất sự nghiệp:

Ở phiên chợ hè 2022, Aubameyang đã quyết định chuyển đến Chelsea thi đấu khi HLV Xavi mang Lewandowski về Barca. Những tưởng trở lại môi trường quen thuộc Premier League sẽ giúp cựu sao Dortmund thăng hoa thì anh đã hoàn toàn vỡ mộng.

Aubameyang đang trải qua những tháng ngày khó khăn ở Chelsea
Aubameyang đang trải qua những tháng ngày khó khăn ở Chelsea

Sau 9 trận đấu cho Chelsea tại Premier League, Aubameyang chỉ có đúng 1 pha lập công. Nhiều trận anh thi đấu gần như “tàng hình” và bị thay ra từ sớm. Đó cũng là lý do khiến Aubameyang ở thời điểm hiện tại không còn là sự lựa chọn ưu tiên của HLV Graham Potter trên hàng công của The Blues.

Hy vọng của Aubameyang bị dập tắt:

Trong thời gian qua đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc Aubameyang mong muốn được tái hợp với Barcelona ở phiên chợ tháng 1 này. Thậm chí chân sút 33 tuổi sẵn sàng trở thành phương án dự bị cho Lewandowski.

Tuy vậy có thể điều đó sẽ không thể trở thành hiện thực với cựu sao Arsenal. Theo nguồn tin từ tờ Mundo Deportivo, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha không cho phép 1 cầu thủ được đăng ký 2 lần liền ở La Liga trong cùng 1 mùa giải. Trước đó Aubameyang đã ra sân 1 trận cho Barca trước khi cập bến Chelsea.

Aubameyang ở Barca

Cũng theo nguồn tin trên thì Barca đang nỗ lực xin LĐBĐ Tây Ban Nha được đặt cách trường hợp của Aubameyang. Tuy nhiên khả năng cơ quan bóng đá cao nhất xứ đấu bò đồng ý là rất khó xảy ra.

Dự đoán bóng đá chuyên nghiệp và chính xác nhất trên Jbovn.org.