Bạn đã biết cách chơi game Rạn San Hô chưa?

Game slot Rạn San Hô là một game slot với 5 cuộn, 3 hàng và 20 hàng thanh toán của nhà phát triển game slot Yggdrasil. Trò chơi này dựa theo chủ đề biển và có tính hoàn toàn giải trí cao! Bài viết dưới đây sẽ giúp tìm hiểu hơn về trò chơi này nhé.

Giới thiệu game slot Rạn San Hô

Game slot Rạn San Hô là một trò chơi độc đáo về chủ đề dưới nước với những phần thưởng đáng tin cậy của nhà phần mềm game slot Yggdrasil. Về mặt đồ họa, thực sự trò phải nói là rất tuyệt vời. Tất cả các biểu tượng đều được thiết kế dưới dạng 3D và mỗi biểu tượng đều có hoạt hình riêng khi bạn dành được một chiến thắng. Một trong những lý do chính để chơi trò chơi này là vòng quay miễn phí quay vòng. Điều này có một hệ thống độc đáo, nơi mỗi sinh vật biển có được hệ số nhân lớn hơn dần dần, mang lại nhiều tiềm năng chiến thắng lớn. Giống như tại các trò chơi khác của Yggdrasil, trò chơi này cũng rất nhanh và mượt mà.

Biểu tượng game slot Rạn San Hô

Bối cảnh cho các guồng quay dường như là một thành phố dưới nước, hoặc có thể là một công viên giải trí dưới nước. Các guồng quay đều trong suốt nên thành phố trở nên rõ ràng hơn trong một giây khi bạn quay. Mỗi biểu tượng có nhiều màu sắc và 3 chiều. Chúng bao gồm một con cá nóc cười lớn màu xanh lá cây, một con cua, bạch tuộc và tôm bọ ngựa. Khi bạn giành chiến thắng với mỗi biểu tượng, chúng sẽ xoắn trên màn hình, đôi khi có hiệu ứng âm thanh. Trong nền nhạc là một giai điệu nhẹ nhàng, đây là nhiều giai điệu bởi tiếng ồn bong bóng khi bạn quay guồng.

Có 20 dòng thanh toán trong trò chơi này. Bạn có thể điều chỉnh mức tiền đặt cược, dao động từ 0,25 đến 125 cho phạm vi quay từ 2,5 đến 1,250 VNX. Quay tự động cho phép bạn quay tối đa 1000 vòng cùng một lúc và bạn cũng có thể tìm thấy cài đặt cho âm thanh và tốc độ thông qua các nút nhỏ ở phía dưới bên trái của cuộn phim.

Cá nóc xanh là biểu tượng mang lại phần thưởng cao nhất cho bạn. Nếu bạn quay được 5 biểu tượng này trên một dòng thanh toán thì bạn sẽ nhận được 1000 VNX, với 200 VNX cho 4 biểu tượng và 30 VNX cho 3 biểu tượng. Tiếp theo là biểu tượng con cua có móng vuốt lớn màu đỏ, với phần thưởng trị giá 500 VNX cho 5 biểu tượng. Biểu tượng con tôm bọ ngựa với phần thưởng lên đến 400 VNX, bạch tuộc sẽ là 200 VNX, biểu tượng con ốc là 100 VNX và cá ngựa là 75 VNX.

Chỉ có một biểu tượng đặc biệt duy nhất trên các cuộn dưới dạng logo Free Spins. Biểu tượng này có các vùng Wild thay đổi, mở rộng các vùng Wild và không có bất kỳ loại biểu tượng Wild nào khác trong trò chơi này. 3 biểu tượng Free Spins giúp bạn có 10 vòng quay, 4 biểu tượng sẽ cho bạn 20 vòng quay và 5 biểu tượng sẽ giúp bạn nhận được 60 vòng quay miễn phí.

Mỗi khi bạn đạt được một chiến thắng tương ứng với một biểu tượng thì phiên bản màu xuất hiện và tính năng đếm số nhân sẽ xuất hiện  để giúp bạn giành được chiến thắng trong tương lai. Ví dụ, chiến thắng đầu tiên của bạn với biểu tượng con cua sẽ ở tỷ lệ thắng tiêu chuẩn. Sau đó biểu tượng con cua lại xuất hiện ở guồng quay bên cạnh, với cấp độ đầu tiên là 3 cấp độ. Chiến thắng tiếp theo với biểu tượng con cua sau đó giúp bạn có được hệ số nhân 5x và đặt biểu tượng đó lên cấp 2 cho lần tiếp theo (và 20 lần sau đó). Với một số biểu tượng sinh vật có tính năng số nhân, phần thưởng chiến thắng của bạn có thể nhanh chóng tăng lên trong tính năng này. Ngoài ra, bạn có thể thu thập thêm vòng quay miễn phí để mở rộng phần thưởng của mình.