Bản đồ OG Fortnite có gì khác biệt trong năm 2023?

Sự ra mắt của Unreal Editor cho Fortnite đã cho phép những người sáng tạo bắt đầu làm việc với một số trải nghiệm thực sự điên rồ trong Fortnite. Mặc dù có thể tạo ra những thứ thực sự ấn tượng, nhưng vẫn có một số hạn chế. Atlas đơn vị tạo ra bản đồ OG Fortnite đã tạo ra những thay đổi mới trong năm 2023. Trang game esport JBO sẽ giúp bạn hiểu rõ.

Có gì khác biệt trong Bản đồ OG Fortnite?

Bản đồ OG Fortnite
Có gì khác biệt trong Bản đồ OG Fortnite?

Bạn có thể sử dụng nội dung tùy chỉnh và tạo ra các thế giới thực sự khác biệt. Đó hiện là nguyên nhân gây ra một số hạn chế để mang bản đồ OG Fortnite trở lại. Lúc đầu, việc thành lập Epic là một hạn chế tự nhiên. Cho rằng họ đã cam kết với điều này rằng họ đang chia sẻ 40% doanh thu của Fortnite với những người sáng tạo, chúng ta có thể sẽ thấy giới hạn này được dỡ bỏ trong tương lai.

Vậy, Battle Royale này có gì khác biệt? Cái lớn là 50 người chơi. Thật khó để vượt qua điều đó đang gây thất vọng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bản đồ Fortnite gốc có kích thước đầy đủ, thì về cơ bản, đây là cách duy nhất để hoàn thành việc này cho đến khi hết hạn bộ nhớ.  Phản ứng đối với những gì được tung ra dưới dạng bộ công cụ chắc chắn đã cho thấy rằng cộng đồng Fortnite sẽ hết lòng đón nhận điều này, điều đó có nghĩa là Epic sẽ đẩy mạnh những thứ như khoảng cách bộ nhớ vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Các bản đồ khác có quay trở lại không?

Bản đồ OG Fortnite
Các bản đồ khác có quay trở lại không?

Bản đồ OG chắc chắn là bản đồ mà hầu hết người chơi có làn sóng hoài niệm lớn nhất. Đó là điều đầu tiên mà hầu hết mọi người muốn khi họ nhìn thấy các công cụ mới mà Epic đã cung cấp. Tuy nhiên, ngoài điều này, chúng ta có thể mong đợi thấy nó trở nên cụ thể hơn không? Người chơi sẽ tải một trò chơi trong bản đồ Chương 2 Phần 4, sau đó chuyển sang “Một tuần đó ở Chương 3, nơi có gà ở khắp mọi nơi vì một lý do nào đó” cho lần tiếp theo? Điều đó là có thể, nhưng bạn có thể gặp rắc rối với việc mai mối trên bản đồ nỗi nhớ tiếp quản Gà .

Những công cụ mới này chắc chắn giúp người sáng tạo có thể tạo lại tất cả các trải nghiệm Fortnite cũ. Chúng tôi có công cụ, người sáng tạo có kỹ năng và đưa ra phản hồi về bản đồ này, chắc chắn cũng có khán giả cho những thứ như vậy.

Mặc dù vậy, có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút để các bản đồ cũ thích hợp hơn được tạo lại. Những công cụ này chỉ được phổ biến rộng rãi trong một ngày khi bản đồ này ra mắt. Trong vòng một hoặc hai tuần, có lẽ chúng ta sẽ bắt đầu thấy một số trải nghiệm nhỏ đầu tiên được hoàn thành. Khi thời gian trôi qua và người sáng tạo có nhiều thời gian hơn với các công cụ, bầu trời là giới hạn cho những gì chúng ta có thể nhận được từ Fortnite.