Bảng xếp hạng người chơi Dota 2 xuất sắc nhất năm 2022

Chúng ta cùng nhìn lại một năm đã qua và điểm qua một số tuyển thủ Dota 2 xuất sắc nhất năm 2022. Năm 2022 là một năm thú vị đối với Dota 2. Sau các vấn đề với COVID-19 dẫn đến không có nhiều sự kiện vào năm 2021, năm nay đã cho chúng ta cơ hội tiếp cận với rất nhiều trận đấu hoành tráng. Trong đó, The International 11 là đỉnh cao bởi vì các đội giỏi nhất trên thế giới đã chiến đấu để giành được giải thưởng khủng.

Khi xem xét những người chơi Dota 2 giỏi nhất trên toàn thế giới, có thể thấy một số thể hiện tốt hơn những người khác. 2022 sắp kết thúc, đã đến lúc quay lại và điểm qua một số người chơi Dota 2 xuất sắc nhất năm. Một số cái tên ở đây có thể khiến bạn ngạc nhiên. Chúng tôi sẽ chọn mỗi đội 1 người chơi để đánh giá.

LEON “NINE” KIRILIN – người chơi Dota 2 xuất sắc nhất năm 2022

LEON “NINE” KIRILIN
LEON “NINE” KIRILIN – người chơi Dota 2 xuất sắc nhất năm 2022

Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi người đầu tiên trong danh sách là Nine. Anh được coi là một trong những người chơi đường giữa xuất sắc nhất Dota 2. Siêu sao người Đức là một trong những lý do chính giúp Tundra Esports vô địch TI 11. Nine chơi tốt hơn nhiều người.

Bên cạnh những kỹ năng 1v1 đáng kinh ngạc của mình, Leon còn tỏa sáng khi nói đến nhóm anh hùng. Người chơi có thể giành chiến thắng với hầu hết mọi thứ, điều này khiến Tundra trở thành một đối thủ thực sự nguy hiểm. Tất nhiên, anh ấy cũng rất biết cách sử dụng những anh hùng mạnh mẽ như Zeus, Mirana hoặc Lina.

Điều thú vị về Nine đó là anh là người chơi Đức đầu tiên đạt 9000 MMR . Trước khi gia nhập Tundra, Nine là thành viên của Team Spirit, J.Storm….

ROMAN “RESOLUT1ON” FOMYNOK

 Dota 2
Resolut1ion là một trong những người chơi offlane giỏi nhất làng Dota 2 trên thế giới

Mặc dù Nisha giữ vai trò chủ chốt cho Team Secret trong suốt năm 2022. Nhưng chúng tôi cho rằng Resolut1ion là một trong những người chơi offlane giỏi nhất làng Dota 2 trên thế giới. Thành tích TI của anh ấy không ngắn nhưng rất ấn tượng, đó là lý do tại sao anh xứng đáng có tên trong danh sách.

Dù mới 26 tuổi nhưng Resolut1ion là một trong những tuyển thủ giàu kinh nghiệm. Reso đã chơi cho những đội như VP, Quincy Crew, OG, Digital Chaos (hạng 2 tại TI 6). Hay HellRaisers và bây giờ là Team Secret.

Mặc dù bắt đầu sự nghiệp với vai trò carry, nhưng anh ấy đã chuyển sang offlane. Có vẻ như đây là quyết định đúng đắn vì Resolut1ion là một trong những người giỏi nhất. Giống như những người chơi hàng đầu khác, Reso tỏa sáng với những thứ như Beastmaster, Puck, Centaur, v.v.

AMMAR “ATF” AL-ASSAF

Ammar
Cầu thủ 17 tuổi đã tạo dựng được tên tuổi khi trở thành một phần của OG vào năm 2021

Nói về tuyển thủ Dota 2 xuất sắc nhất năm 2022, chúng ta phải kể đến một trong những ngôi sao hàng đầu Ammar. Cầu thủ 17 tuổi đã tạo dựng được tên tuổi khi trở thành một phần của OG vào năm 2021. Cùng với những người như bzm và Yuragi, OG đã giành được một số giải đấu quan trọng. Chẳng hạn như giải Major đầu tiên của DPC 2021/2022, sự kiện LAN lớn trước TI 11.

Mặc dù OG không thể thể hiện được sức mạnh của mình trong T11. Nhưng Ammar luôn là một trong những người giỏi nhất trong đội. Là người có tính cạnh tranh cao, vì vậy hầu hết mọi người không ngạc nhiên khi anh quyết định chuyển đến Nigma Galaxy sau TI 11. Một trong những offlaner giỏi nhất, vai trò mới của ATF sẽ là carry của đội. Anh ấy sẽ phải điền vào Miracle, một trong những carry tốt nhất mà Dota 2 từng thấy.