Beyond Epic: Gia đình “Cá ngựa” mở hội

Ngày hôm qua, loạt trận thứ 3 của giải đấu Beyond Epic đã diễn ra với những cuộc đối đầu hấp dẫn, trong đó 2 thế hệ của Liquid đã cùng nhau ra quân.

Hôm qua có vẻ là một ngày thi đấu khá nhẹ nhàng đối với những bậc tiền bối khi họ chỉ phải đối mặt với một thử thách đơn giản là team Unique, trong khi đó bên phía Insania cùng các đồng đội thì lại phải chạm mặt với một ẩn số của giải đấu mang tên Team Empire.

Đúng như suy nghĩ của người theo dõi, Nigma đã không gặp nhiều khó khăn trong việc hạ gục những “kẻ từng đánh bại team Secret”. Trong trận BO3 này, Nigma đã thể hiện rất tốt và trận đấu chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 2 game đấu, và thời gian tổng cộng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ. Cả 5 thành viên team Nigma đều đều mang đến những màn trình diễn xuất sắc trong khi đối thủ của họ lại tỏ ra quá yếu ớt và thi đấu thiếu gắn kết cả về chiến lược lẫn đội hình.

Thắng lợi lần này trước team Unique cũng là chiến thắng đầu tay của Nigma tại Beyond Epic, và với kết quả này đã giúp họ vượt qua cả Vikin.gg và OG để nhảy vọt từ nhóm nguy hiểm vươn lên nắm giữ vị trí đầu bảng A.

Nếu như những người đàn anh của mình đã có thể giành một chiến thắng được đánh giá là khá dễ dàng trong ngày thi đấu hôm qua, thì những người hậu bối của họ trong team Liquid đã vấp phải khá nhiều trở ngại trước ẩn số Empire.

Ở trong game đấu thứ nhất, Insania cùng các đồng đội của mình đã chủ động nhập cuộc với tốc độ khá chậm rãi để có thể dần khai thác, tìm hiểu lối chơi của đối thủ. Team Empire cũng cho thấy mình là một đội tuyển khó nuốt trong trận đấu đầu này, không thể nào xem thường khi họ sỡ hữu những tài năng trẻ đầy tiềm năng trong đội hình của họ và cũng như họ có đầy đủ các tố chất để trở thành những tuyển thủ hàng đầu của Dota 2 thế giới trong tương lai.

Đại diện của CIS đã mau chóng khai thác và tận dụng sự thiếu chủ động trong lối chơi của Liquid, kết quả là họ đã có thể vươn lên giành chiến thắng trong game đấu thứ nhất với một kết quả đầy thuyết phục.

Thất bại trong game đấu này như đã chạm vào chỗ ngứa của các thành viên Team Liquid, và họ nhanh chóng vùng lên trừng phạt các mầm non của team Empire ở 2 game đấu sau đó với sự áp đảo hoàn toàn.

Game 2 và game 3 như là sân khấu của riêng Team Liquid và nó chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 40 phút thi đấu, và tất cả những gì mà đội tuyển Dota 2, đại diện của CIS có thể làm được trong 2 game đấu này là sự kháng cự yếu ớt trước khi buông xuôi tất cả và chấp nhận để cho đối thủ càn quét một cách đầy tàn bạo.

Trận đấu kết thúc, Team Liquid đã giành chiến thắng với tỷ số 2 – 1 trước team Empire và qua đó, họ đã có cho mình chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại giải đấu này và đương nhiên chiếm giữ vị trí ngôi đầu bảng B.

jbo88vnd.com