Beyond Epic: Tiếc cho B8

Loạt trận thứ 5 khuôn khổ Beyond Epic đã hoàn thành cách đây không lâu, trong loạt trận này thì tâm điểm của sự chú ý được đổ dồn vào màn so tài giữa 2 người đồng đội cũ là Dendi và Kuroky.

Giờ đây, cả Dendi và Kuroky đều đã trở thành những vị đội trưởng của 2 đội tuyển khác nhau, và cuộc đối đầu này sẽ cho thấy ai xuất sắc hơn trong vai trò là người của thủ lĩnh. Mặc dù khi đưa lên bàn cân để so sánh thì có lẻ B8 hoàn toàn  lép vế hơn rất nhiều so với đối thủ, đặc biệt là khi họ chỉ vừa mới bơm máu lại đội hình cách đây không lâu, và sự liên kết giữa các thành viên chưa thể nào đạt đến mức hoàn hảo được, tuy nhiên trong ngày thi đấu hôm qua, đoàn quân của Dendi đã có một trận đấu sòng phẳng với team Nigma, một trong những đối thủ cứng cựa hiện tại của giải đấu này.

Game đấu thứ nhất trong màn đối đầu của B8 và Nigma đã diễn ra giằng co khi cả 2 liên tục đáp trả nhau, thực hiện những pha ăn miếng trả miếng, không ai nhường ai. Thế trận từ thế cân bằng thì sau đó đã có phần nhỉnh hơn nghiêng về B8 khi Carry của họ là Phantom Lancer sở hữu cho mình một khoảng trống rất lớn để farm, vươn lên đứng đầu trong bảng xếp hạng NetWorth. Nhưng đáng tiếc thay, những pha di chuyển lỗi của Carry người Hà Lan đã làm cho những lợi thế nhỏ nhoi có được của B8 như đổ sông đổ biển.

Crystallis thi đấu một cách quá hổ báo nhưng lại thiếu suy nghĩ thế nên liên tục rơi vào bẫy của đối thủ và tệ hơn nữa, đó là anh ta đã kéo cả đồng đội của mình vào chỗ chết. Hậu quả là B8 từ bên nắm được lợi thế phải rơi vào cảnh phải chống đỡ chật vật trong suốt cả game đấu này. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng Dendi cùng các đồng đội của anh vẫn phải chấp nhận thất bại trong game đấu thứ nhất ở phút thứ 52 sau một pha Combat lỗi không đáng có.

Thất bại đáng tiếc trong game 1 đã phần nào khiến cho tâm lý của các thành viên trẻ B8 trở nên dao động, dễ vỡ hơn bao giờ hết. Và Nigma với sức mạnh vốn có của mình, kết hợp với yếu điểm tâm lý hiện tại của đối thủ đã mau chóng hạ gục được B8 mà không mất quá nhiều công sức. Nigma tung ra con bài tủ Meepo trong game đấu thứ hai và kết liễu địch thủ một cách nhanh chóng chỉ sau 21 phút thi đấu.

Như vậy B8 đã thất thủ với tỷ số 2 – 0 chung cuộc trong cuộc đối đầu với Nigma ngày hôm qua, và đây cũng là thất bại đầu tiên của họ tại Beyond Epic. B8 đang dần hồi sinh lại đội hình từ khi đội hình 2.0 được mắt, với những chiến thắng đầu tiên đã giúp họ quên đi quá khứ đen tối với chuỗi trận thua khủng khiếp của mình. Đoàn quân của Dendi đang thể hiện rất tốt tại giải đấu này, nhưng có vẻ Nigma quá mạnh và B8 cần phải có thêm thời gian mới có thể vượt qua được các thử thách khó nhằn tương tự khác như Nigma.

Kết quả một số trận đấu khác của loạt trận thứ 5 khuôn khổ Beyond Epic như sau: OG đã giành thắng lợi với tỷ số 2 – 1 trước team Unique, tuy nhiên chiến thắng này tương đối là vất vả trong khi Alliance lại tiếp tục rơi vào khủng hoảng khi một lần nữa nhận thất bại bạc nhược 2 – 0 trước FlyToMoon.

 

jbo88vnd.com