Bí quyết chơi Roulette giúp bạn thắng đậm mỗi ngày

Roulette là một trong những trò chơi sòng bạc phổ biến nhất ở casino trực tuyến. Roulette trở nên phổ biến rộng rãi vì đây là trò chơi rất thú vị. Trong khi cách chơi của Roulette khá đơn giản, thì để giành được chiến thắng lại không hề dễ dàng. Vì vậy, JBO sẽ hé lộ một số bí quyết chơi Roulette giúp tăng tỷ lệ thắng cho dân cược.

Bí quyết chơi Roulette qua hệ thống Martingale

Bí quyết chơi Roulette
Martingale là chiến lược phổ biến nhất và thường được sử dụng trong Roulette trực tuyến

Martingale là chiến lược phổ biến nhất và thường được sử dụng trong Roulette trực tuyến. Chiến lược Martingale có cách chơi khá đơn giản. Với chiến lược này bạn hãy tăng tiền cược sau mỗi lần thua. Cứ đặt dược như vậy chờ đến lúc thắng, bạn sẽ lấy lại được số tiền đặt cược đã bỏ ra. Sau khi giành chiến thắng thì hãy bắt đầu đặt cược lại với mức cược bằng số tiền ban đầu.

Cách hiệu quả nhất để sử dụng hệ thống Martingale là chỉ đặt cược vào các cược bên ngoài bằng tiền chẵn: 1-18, 19-36, Đỏ, Đen, Chẵn và Lẻ. Cược bên ngoài trong Roulette có gần 50% cơ hội thắng. Nhưng đem đến tỷ lệ thanh toán thấp nhất 1:1. Điều này có nghĩa là bạn giành được số tiền thắng cược bằng với số tiền đặt cược cho vòng quay.

Hệ thống Martingale có vẻ logic và khá đơn giản để thực hiện. Tuy nhiên, nhiều người chơi dày dặn kinh nghiệm lại không thích điều này cho lắm. Martingale khá rủi ro và về cơ bản, bạn đang đặt cược lớn để thắng nhỏ. Cược này có nguy cơ mất một số tiền lớn khi sử dụng hệ thống này.

Bí quyết chơi Roulette qua hệ thống Fibonacci

Bí quyết chơi Roulette
Hệ thống Fibonacci là một trong những chiến lược Roulette an toàn nhất

Hệ thống Fibonacci là một trong những chiến lược Roulette an toàn nhất. Đặc biệt khi bạn so sánh nó với các phương pháp lũy tiến khác như Martingale. Mặc dù thực tế là nó khá an toàn để sử dụng, nhưng Fibonacci vẫn có khả năng mang lại cho bạn một số chiến thắng.

Một số chiến lược sòng bạc khác cũng có sẵn trên internet và dựa trên các số Fibonacci phổ biến – một chuỗi mà số tiếp theo bạn nhận được bằng tổng của hai số trước đó. Trình tự có dạng như sau: 1 – 1 – 2 – 3 – 5 – 8 – 13 – 21 – 34 – 55 – 89 – 144 – 233 – 377 – 610 – 987
Trong trò chơi Roulette, hệ thống Fibonacci liên quan đến việc đặt cược bằng cách thêm hai cược cuối cùng với nhau. Bằng cách đó, bạn có thể rời đi với lợi nhuận ngay cả khi bạn thua nhiều ván hơn là thắng.