BIG gia hạn hợp đồng với Elias “s1n” Stein

Elias “s1n” Stein kéo dài thời gian ở BIG bằng cách ký gia hạn hợp đồng. Và game esport jbo sẽ giúp bạn hiểu thêm về tin tức này.

Elias “s1n” Stein
BIG gia hạn hợp đồng với Elias “s1n” Stein

BIG gia hạn hợp đồng với Elias “s1n” Stein

Elias “s1n” Stein sẽ tiếp tục hành trình của mình với câu lạc bộ Đức BIG khi họ thông báo gia hạn hợp đồng của anh ấy trên trang web chính thức của họ và sau đó là trên mạng xã hội. s1n đã thi đấu cho đội học viện của BIG kể từ tháng 1 năm 2022. Tay súng này cảm ơn các nhà vô địch Roobet Cup 2022 đã đặt niềm tin vào anh ấy và nhấn mạnh mục tiêu của anh ấy là xây dựng một di sản lâu dài trong Counter-Strike.

“Đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến BIG vì đã tin tưởng tôi. Tôi mong muốn được phát triển ở đây với tư cách là một cầu thủ và một cá nhân. Mục tiêu của tôi là để lại dấu ấn của mình trong CSGO và CS2, tôi thực sự rất vui khi gọi nơi này là nhà của mình. Thời gian thú vị phía trước”.

s1n đã từ Học viện BIG lên nhóm chính để bù đắp cho sự vắng mặt của Josef “⁠faveN⁠” Baumann vì ốm trong IEM Road to Rio Europe RMR.

BIG đã có thành tích thi đấu khá tốt

BIG
BIG đã thể hiện ấn tượng trong RMR

Mặc dù phải vật lộn với các vấn đề về đội hình, BIG đã thể hiện ấn tượng trong RMR, cán đích ở vị trí thứ sáu với thành tích 3-2 và đảm bảo vị trí của họ trong Giai đoạn Người thách thức.

Đội của Johannes “⁠tabseN⁠” Wodarz đã thống trị sân khấu Thụy Sĩ với chiến thắng trước Sangal và Vitality, đạt thành tích 2-0 đầy hứa hẹn. Mặc dù vấp ngã với thất bại 0-2 trước cả ENCE và Heroic, quyết tâm của họ đã được đền đáp khi họ giành được một suất tham dự giải Nhà nghề trị giá 1.250.000 đô la ở Brazil với chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước K23.

Màn trình diễn của s1n trong nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy không phải là xuất sắc cũng không quá ấn tượng. Anh ấy đạt trung bình 0,93 trong các RMR, nhưng nhóm đã nhìn thấy tiềm năng ở anh ấy để làm tốt hơn. BIG đã đưa anh ấy vào danh sách tham dự BLAST Premier Fall Showdown 2022, IEM Rio Major 2022 và Elisa Masters Espoo 2022. s1n đã phải vật lộn để thể hiện một cách ổn định, nhưng anh ấy đã thể hiện được khả năng của mình, điều này đã khiến tổ chức phải giữ anh ấy lại. Anh ấy hiện đang chơi cho BIG Academy và đóng vai trò là trưởng nhóm trong trò chơi.