Biofrost nói về chiến thắng vượt trội của TSM trước Evil Geniuses

Đó là một mùa giải biến động đối với  TSM tính đến nay. Nhưng sau chiến thắng thuyết phục trước Evil Geniuses trong tuần thứ ba của Mùa giải LCS Mùa hè 2020 hôm nay, hãy ủng hộ Vincent “Biofrost” Wang vì trong tương lai điều này sẽ tốt cho đội của anh ấy. 

Chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi chỉ cần cố gắng, cuối cùng chúng tôi sẽ giành chiến thắng, trước đó, Bi Birost đã nói với Dot Esports về trận đấu của họ với EG. Tất nhiên, tôi nghĩ rằng họ đã phạm rất nhiều sai lầm, vì vậy chúng tôi thực sự đã bỏ qua rất nhiều kịch bản trước khi chúng tôi vượt qua họ. Và nếu họ xếp phía sau, họ thực sự không có bất kỳ lựa chọn .

Trong trận đấu với EG, TSM dường như liên tục giữ tinh thần, tập trung cao độ, cho dù đó là Bjergsen  với LeBlanc hay Mingyi 59 Spica xông Lu. Biofrost cũng đã giúp Doublelift bật ra trên Aphelios, thu thập 11 hỗ trợ cùng với sáu ngôi sao của mình mang theo AD.

Bộ phận hỗ trợ tài năng cũng nói về tình trạng hiện tại của đội sau khi chơi cùng nhau trên sân khấu gần ba tuần, nói rằng mặc dù họ cần một chút thời gian để giải quyết các vấn đề của họ như là một đội chính thức, nhưng giờ họ rất lạc quan về cơ hội của họ.

Sau khi bạn trải qua rất nhiều lần lặp đi lặp lại, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những gì mọi người nên nói về, những gì mọi người nên tìm kiếm, những xu hướng của mỗi người chơi và những gì chúng ta nên che chở cho nhau, Mitch Biofrost nói.

TSM đã cần thời gian để điều chỉnh sau khi bổ sung Doublelift vào danh sách trong quá khứ bất hợp pháp này.Tiếng nói của anh ấy luôn là một yếu tố có tầm ảnh hưởng đến mọi ngừoi trong đội. Với chiến thắng vang dội trước một trong những đội hay nhất giải đấu.

TSM sẽ tham gia thi đấu với 100 Thieves, người gần đây đã thua Counter Logic Gaming trong một trận đấu lượt đi. Biofrost nói rằng đôi khi các đội chỉ cần một thời gian để tìm ra meta, nhưng anh ấy hy vọng rằng họ có thể tìm ra nó sau khi họ đối mặt với TSM vào ngày mai.