BLAST Bounty Hunt: Đối đầu duyên nợ

Ngày hôm qua, BLAST Bounty Hunt đã diễn ra loạt trận đầu tiên, đây là giải đấu có sự góp mặt của rất nhiều top team trên thế giới như Nigma, Liquid, Alliance hay NiP.

Mở màn cho loạt trận ngày hôm qua là màn so tài giữa 2 thế hệ của team Liquid. Trong trận BO3 này thì các cựu thành viên Liquid đã vươn lên giành lợi thế khi Kuroky cùng đồng đội đã vùi dập những người đàn em bằng một sức mạnh áp đảo khủng khiếp.

w33 và Gg chính là điểm nhấn trong game đấu đầu tiên khi bộ đôi của Nigma liên tục thực hiện những pha di chuyển linh hoạt, roam gank hợp lý, tập trung vào vị trí của Lone Druid bên phía team Liquid khiến đối thủ không thể nào tìm được khoảng trống để farm.

Sau 27 phút thi đấu, Nigma đã mang về cho mình chiến thắng đầu trong game đấu thứ nhất cùng với phần thưởng bonus trị giá 5.000 Đô La vì đã hoàn thành được nhiệm vụ là “Bảo kê 1 thành viên sống đến hết game” được ban tổ chức đưa ra.

Tuy nhiên, Liquid tuy là thế hệ trẻ nhưng họ cũng cho thấy rằng họ không phải là một đội tuyển dễ bắt nạt. Họ đã từng chinh chiến trên nhiều đấu trường khác nhau và đã trải qua nhiều thăng trầm, thử thách để có được như ngày hôm nay. Vì vậy, đoàn quân của Insania đã vùng lên phản kháng mạnh mẽ trong game đấu tiếp theo, và với đầu tàu mang m`iCKe, Liquid đã có thể vượt qua được những người đàn anh của mình trong 36 phút thi đấu với tỷ số áp đảo 42 – 16 để đưa cuộc chiến trở về thế cân bằng.

Nhưng trong trận BO3 ngày hôm qua, Liquid cũng chỉ có thể làm được đến đó bởi Nigma đã có một ngày thi đấu vô cùng xuất sắc, đặc biệt là game thủ người Romania – w33 đã tiếp tục tỏa sáng và chứng minh được sự tín nhiệm của mình khi được giao cho sử dụng các Hero tủ. Sự khó chịu mà Visage mang lại đã tạo điều kiện cho đồng đội có thêm thời gian cũng như tài nguyên để farm trước khi anh lui về phía sau hậu trường và để cho các đồng đội gánh kèo. Kết quả chung cuộc chiến thắng đã thuộc về team Nigma khi Liquid thất bại ở game đấu thứ 3 sau 39 phút thi đấu.

Ở trận đấu còn lại là cuộc đối đầu giữa Alliance với NiP, và Alliance với vị thế của á quân ESL One Birmingham đã dễ dàng hạ gục NiP với tỷ số 2 – 0, và tương tự như Nigma, họ còn tiện tay bỏ túi thêm 5.000 Đô La nữa khi hoàn thành nhiệm vụ là “Không để đối thủ chiếm Outpost trong cả game đấu”.

Vượt qua NiP, Alliance tiến vào vòng trong Blast bounty hunter dota 2 và đối thủ đang chờ đợi họ là team OG, còn về phía team Nigma thì họ sẽ có màn tái ngộ với team Secret ở trận bán kết nhánh thắng còn lại, đây có thể được xem là đối thủ nhiều duyên nợ của Nigma.

Cả 2 trận đấu được diễn ra vào tối nay, ngày 10 tháng 6 hứa hẹn sẽ mang đến đến những màn trình diễn hấp dẫn, kịch tính và sẽ nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi đến từ người hâm mộ.

jbo88vnd.com