BLAST Bounty Hunt: Xứng danh những gã khổng lồ

Loạt trận thứ 2 thuộc khuôn khổ BLAST Bounty Hunt khép lại đã mang đến cho người hâm mộ những màn thi đấu vô cùng hấp dẫn, đầy kịch tính đến từ những gã khổng lồ của Dota 2.

Khai cuộc cho loạt trận thứ 2 của BLAST Bounty Hunt là cuộc đọ sức kịch tính giữa 2 gã khổng lồ Dota 2 là team Secret và Nigma. Đúng như những mong đợi của người hâm mộ, cuộc chiến đã diễn ra ngang tài ngang sức đầy kịch tính.

Secret với tư cách là đương kim vô địch ESL One Birmingham nên đương nhiên là đội được đánh giá cao hơn trong lượt trận BO3 này, tuy nhiên khi nhập cuộc thì điều đó lại không được thể hiện như vậy. Nigma với lối chơi linh hoạt, chủ động đã nhập cuộc tốt hơn so với đối thủ, còn bên phía Secret thì họ lại cho thấy những dấu hiệu chuệch choạc trong sự kết hợp giữa các thành viên.

Trong khoảng 30 phút đầu tiên của trận đấu, Kuroky cùng đồng bọn đã nắm giữ lợi thế rất lớn và những tưởng họ đã chạm một tay vào chiến thắng khi bỏ đối thủ một khoảng cách Networth khá xa. Thế nhưng, Puppey với sự cáo già của mình đã liên tục tìm cách để gây khó khăn cho mũi tiến công của Nigma, tận dụng những sơ hở của đối phương và tạo ra những đợt phản công mang tính bất ngờ, khiến cho Nigma không kịp trở tay và hầu như họ không bao giờ có thể Combat với đầy đủ 5 thành viên. Vì vậy mà “băng cướp” Nigma đã đánh mất hoàn toàn thế trận của mình, cuối cùng họ đành chấp nhận nhìn Secret đưa quân vào căn cứ trong sự bất lực.

Có lẽ thất bại trong game đấu thứ nhất đã giúp Nigma bừng tỉnh, họ xem đó là bài học đắt giá và rút kinh nghiệm, sửa đổi lối chơi trong game đấu thứ tiếp theo. Vẫn áp dụng lối chơi chủ động ở game 1, Kuroky cùng đồng bọn một lần nữa vươn lên nắm bắt thế trận, nhưng lần này họ đã thận trọng và chắc chắn hơn rất nhiều, không để cho đối thủ bất kỳ cơ hội nào để lật ngược thế trận như game đầu tiên.

Cuối cùng, game 2 kết thúc chỉ sau 36 phút thi đấu với chiến thắng rất thuyết phục dành cho team Nigma.

Sau khi kết thúc game đấu thứ 2 và cuộc chiến đã được đưa về trạng thái cân bằng, Secret lại một lần nữa bật lại chế độ “hủy diệt” mà họ đã từng phô diễn rất nhiều lần tại các giải đấu trước đây ở game đấu thứ cuối. Puppey đã khiến cho Kuroky phải trải qua 36 phút sóng gió liên miên khi các thành viên của team Nigma liên tục bị “bón hành” bởi đoàn quân của team Secret.

Game đấu cuối cùng kết thúc với tỷ số cách biệt 34 – 6, và DK của Mind_Control đã phải “lên bảng” tận 13 lần mà không thể giành về cho mình nổi một kill nào. Thắng lợi 2 – 1 trước team Nigma, Secret sẽ có mặt trong top 3 của BLAST Bounty Hunt và đứng trước cơ hội có cho mình danh hiệu Online thứ 5 liên tiếp.

Ở trận đấu còn lại là cuộc đối đầu giữa OG và Alliance, họ đã cống hiến cho khán giả một màn rượt đuổi nghẹt thở. Á quân ESL One Birmingham khiến cho nhà đương kim vô địch TI9 phải toát mồ hôi trong trận BO3 này bởi một lối chơi gắn kết và đa dạng. Nhưng chung cuộc thì chiến thắng vẫn gọi tên n0tail và đồng đội khi họ đã có một ngày thi đấu quá xuất sắc ,đặc biệt là Saksa.

Support người Macedonia đã có những pha Shackles ảo diệu, hiệu quả trong việc khóa chân 2 Core bên phía Alliance và làm tiền đề cho những màn lật kèo không tưởng của team OG. Rất nhiều lần OG bị đối thủ vượt mặt với một khoảng cách rất lớn, những tưởng họ không còn cơ hội để comeback. Nhưng sau tất cả, OG vẫn có thể phản kháng lại sức công phá của đối thủ để giành chiến thắng 2 – 0 ngoạn mục và bước vào trận chung kết nhánh thắng của giải đấu BLAST Bounty Hunt.

jbo88vnd.com