BXH sức mạnh của LEC: 2020 Summer Split tuần 2(P2)

Trong phần trước Jbovietnam.net đã phân tích bảng xếp hạng sức mạnh của LEC  mùa giải 2020, đọc gỉa có thể xem lại phần 1 tại đây . Bài viết này sẽ tiếp tục phân tích BXH sức mạnh của LEC

Tổng hợp về: Fnatic, Rogue, Origen 

Ba đội này chắc chắn đã có một loạt các kết quả để bắt đầu phân chia. Rogue trông thực sự tốt khi bắt đầu và đã bất bại khi bước vào trận đấu với G2. Tuy nhiên họ không còn bất bại sau đó, và thực sự không có gì hay để  đề cập. G2 quá nhanh và hung dữ đối với họ, mặc dù điều đó khá phổ biến đối với G2 ngày nay.

Hãy để người chơi giỏi nhất chúng ta từng có và đưa anh ta vào Soraka.

Origen đã có một tuần tốt hơn, hồi phục từ hai lần thua lỗ bất ngờ trong tuần đầu tiên. Họ đã đánh bại Excel và Fnatic, trò chơi sau là trò chơi của LEC trong tuần. Fnatic đã rút ra một  bot Soraka có phần đáng ngạc nhiên trong cả hai game vào hai tuần của họ, cả hai đều thua. Lý thuyết là sử dụng sức mạnh ban đầu của đội để giúp kiểm soát các mục tiêu, đặc biệt là cống. Nhưng trong cả hai trò chơi, họ đã vượt quá khó khăn trong chiến lược đó, bỏ qua việc thiết lập đội hình của kẻ thù để ủng hộ các trận đánh toàn diện.

Bot bot Soraka chắc chắn có thể hoạt động, và họ đã không may mắn trong cả hai trò chơi. Một khởi đầu tốt hơn cho trận đấu với Mad Lions và có thể điều khiển được điều đó là có thể đạt được. Và thay vì ném so với Origen, họ có thể đã tiếp tục nhấn vào lợi thế làn đường của mình cho đến khi Origen, bị bỏ đói trang trại, sẽ phải đầu hàng.

Tất cả đã nói, đó là một cái nhìn thú vị đối với họ, và chúng tôi hy vọng họ tiếp tục đổi mới. Chỉ là không phải tuần này, khi họ phải đối mặt với G2. Chúng tôi có cảm giác rằng G2, một trong những người đổi mới của Soraka , sẽ có thể xử lý  tốt.

Một thách thức mới: G2, Mad Lions

Khi theo dõi và nhìn lại sức mạnh của G2  họ tiếp tục cải thiện sau khi hoán đổi đội hình khác, nhưng đội mà chúng tôi chú ý là Mad Lions. Chúng tôi đã nói về việc Fnatic có một chút không may mắn trong trận đấu với MAD, nhưng cậu bé Mad Lions biết cách tạo ra lợi thế.

 

 

Đây là tương lai của châu Âu.

Sau khi đảm bảo vị trí đầu tiên của trò chơi, họ tếp tục quay trở lại khu vực đó trên bản đồ. Mặc dù có một đội hình chiến đấu yêú, họ có nhiều sát thương hơn ở giữa, rừng rậm và khả năng buộc Fnatic đến với họ. Đó là một ví dụ tuyệt vời về một đội có thể đọc được những gì đối thủ của họ muốn làm và sau đó lấy đi điều kiện chiến thắng đó.

Chúng tôi đã nói trong nhiều tuần rằng Mad Lions sẽ đến Trung Quốc với tư cách là một trong bốn hạt giống Thế giới của Châu Âu. Có lẽ chúng ta cũng nên mong đợi nhiều hơn ở họ trong giải đấu quốc nội.