Các nhân vật đi đường trên tốt nhất trong bản 10.13 của League ( P1)

Đây là những người đi đường trên hàng đầu của League cho hàng đợi solo mùa này.

Đối với những người đi đường trên, có ba loại tướng vô địch dao động khi meta thay đổi: siêu mang, vô địch kiểu hỗ trợ và đẩy chia.

Splitpushers có sự hiện diện lan rộng và khả năng gây sát thương yếu hơn cho đến khi nhận được một vài vật phẩm. Một khi họ nhận được một số vật phẩm và có thể đấu tay đôi với đối thủ của mình, họ chỉ cần lướt qua làn đường, lấy tháp pháo cho đến khi đội địch gửi lực lượng để ngăn chặn chúng.

Những người đi đường trên theo phong cách hỗ trợ là những chiếc xe tăng mạnh nhất trong trò chơi, như Sion, Ornn và Shen. Họ có thể trao đổi sát thương với đối thủ lane của mình một cách hợp lý, nhưng sức mạnh chính của họ đến từ việc sống sót trong lane của họ cho đến khi họ có thể xây dựng đủ các vật phẩm đầy đủ để tham gia vào đội của họ trong các trận đấu toàn đội.

Siêu tăng tốc trên cùng tạo ra sát thương cực kỳ cao trong chớp mắt và thường có thể tấn công nhiều mục tiêu cùng một lúc với lực sát thương cao và AoE.

Danh sách này có thể bị ảnh hưởng tùy thuộc vào một số điều. Đôi khi meta thay đổi không có lý do rõ ràng ngoài thị hiếu của người chơi, nhưng thường có một số loại thay đổi cân bằng đằng sau nó.

Dưới đây là năm người đi đường trên hàng đầu của chúng tôi cho League League Patch 10.13.

Fiora

Ưu điểm
CC từ chối như một khả năng cơ bản
Linh hoạt

Nhược điểm
Đội chiến đấu tầm thường
Yêu cầu nhận thức tốt để sử dụng tốt W
Fiora là một trong những tay đẩy chia tốt nhất trong trò chơi, có thể dễ dàng kiếm được mạng nếu bạn có một pha đi đường tốt. Cô ấy là một trong những người đi đường trên có kỹ năng cao nhất trong trò chơi mà bạn có thể thể hiện sức mạnh cơ học của mình

Báo cáo quảng cáo

Conqueror là chìa khóa cốt lõi cần thực hiện. Nó cấp cho bạn AD bổ sung có tỷ lệ tốt, điều này giúp bạn tạo nên sự khó khăn lớn cho đội đối phương. Chiến thắng được thực hiện để nhận thêm vàng và sức khỏe. Một số người thích dùng Overheal do có nhiều sát thủ trong meta, nhưng Triumph là lựa chọn mặc định tốt hơn.

Chú thích: Alacrity được dùng cho tốc độ tấn công bổ sung nhưng các tùy chọn khác cũng khả thi.

Legend:

Tenacity có giá trị đối với các tác phẩm tập trung vào CC, trong khi Legend: Bloodline có thể được sử dụng để chống lại các  xe tăng hạng nặng để giúp cho bạn đứng đầu. Nhưng Coup de Grace, trung bình, gây ra nhiều thiệt hại hơn nên nó được thực hiện thay vì hai nhân vật kia.

Mặc dù có rất nhiều thử nghiệm liên quan đến cây thứ cấp, Resolve là một trong những thứ được chọn nhiều nhất do Demolish, có thể giúp bạn ném tuyết sớm. Blone Plating cũng có thể giúp bạn có được giao dịch thuận lợi. Bạn cũng có thể dùng thử Cảm hứng cho Bánh quy và Boots of Speed ​​miễn phí.Báo cáo quảng cáo

Khả năng ưu tiên
Ưu tiên kỹ năng của Fiora là: R> Q> E> W. Q được tối đa hóa đầu tiên để giúp bạn vượt qua và cơ động. Đó là kỹ năng có giá trị nhất trong bộ của bạn và nên được sử dụng một cách khôn ngoan từ sớm để tạo ra sự thụ động của bạn. E được tối đa thứ hai do hiệu quả của việc có steroid tốc độ tấn công của bạn thường xuyên nhất có thể. W là tối đa cuối cùng. Mặc dù tiện ích từ nó rất lớn, nhưng nếu được định thời chính xác, bạn có thể phủ nhận tất cả các thiệt hại và CC đến.

Kế hoạch trò chơi
Fiora là một trong những người đi đường trên tuyết nhiều nhất trong trò chơi. Nếu bạn giành được làn đường của mình, hầu hết thời gian bạn sẽ có thể chuyển đổi vị trí dẫn đầu đó và cũng giúp đỡ đồng đội của mình. Trong giai đoạn đi đường, tập trung vào việc sử dụng Q để tạo ra thế bị động cho đối thủ của bạn để nhận một lượng sát thương khổng lồ. Do Conqueror và Bone Plating, bạn có lợi thế rất lớn từ sớm và có thể chiến đấu chống lại hầu hết các lane hàng đầu mà không gặp vấn đề gì. Nếu bạn đang có một thời gian khó khăn, hãy thử trang trại cho vật phẩm cốt lõi của bạn, Tiamat, Blade of the Ruined King hoặc bất kỳ vật phẩm nào khác bạn chọn.

Mục tiêu chính của bạn nên là splitpush với các mục cốt lõi của bạn. Bạn càng dành nhiều thời gian để chiến đấu theo nhóm, bạn càng  khiến quân địch có khả năng quay trở lại

Darius

Ưu điểm
Đấu tay đôi một đấu mạnh mẽ
Duy trì đặc biệt
Giỏi việc trừng phạt những nhà vô địch
Nhược điểm
Không dấu gạch ngang
Thác trong giai đoạn sau của trò chơi
Công tước xứ Dunk là một lựa chọn rất mạnh trong meta chỉ đơn giản là vì anh ta gây ra bao nhiêu sát thương thô nếu bạn là một tướng vô địch cận chiến. Nếu bạn đánh xa, hoặc là một Pantheon, anh ta sẽ có một thời gian khó khăn để đủ gần để gây sát thương, nhưng không có nhiều tướng vô địch có thể sánh với sức mạnh của anh ta ngay từ đầu trò chơi.

Vật phẩm xây dựng

Prection tree là một trong những cây cốt lõi trên Darius. Mặc dù có một số người chơi thích dùng Sorcery chính cho Phase Rush, nhưng phần lớn lại chọn Conqueror vì nó cho bạn rất nhiều sát thương và hồi máu khi xếp chồng lên nhau. Prection tree rất tốt vì nó mang lại cho bạn sự duy trì bổ sung thông qua Triumph trong các trận đấu đồng đội và legend Alacrity sẽ khiến các cuộc tấn công của bạn trôi chảy hơn và thường xuyên hơn. Ngoài ra, Last Stand còn tăng sát thương khi có ít máu. Cây phù thủy thứ cấp sẽ giúp bạn dễ dàng bám lấy kẻ địch hơn vì tính cơ động là vấn đề lớn nhất của Darius

Khả năng ưu tiên
Ưu tiên kỹ năng của Darius là R> Q> E> W. Bạn muốn tối đa Q của bạn vì đó là khả năng waveclear chính của bạn, bên cạnh việc chữa lành và chọc. E tối đa thứ hai so với W vì bạn cần thời gian hồi chiêu thấp hơn trên lực kéo, tốt hơn là nên có khoảng cách gần hơn thường xuyên hơn so với sát thương bổ sung từ W.

Kế hoạch trò chơi
Darius là một trong những chiến binh đầu game mạnh nhất. Sự linh động của anh ta cùng với Conqueror cho phép dễ dàng vượt qua cả kẻ đi đường trên và kẻ đi rừng hàng đầu của kẻ thù. Tác động vào đối thủ của bạn bằng E khi anh ta cố gắng thực hiện những cú đánh cuối cùng, ngăn chặn sự thụ động của bạn và để đối phương chảy máu. Nếu họ cố gắng đánh vào bạn, sự linh động của bạn cùng với Conqueror sẽ áp đảo hầu hết những người đi đường hàng đầu và cho bạn cơ hội để giết chết đối phương dễ dàng.

Trong các trận đấu, hãy tìm kiếm những người mang bất động và lao về phía họ bằng Ghost hoặc Flash. Chúng là những mục tiêu dễ dàng nhất để chọn ra và cho phép bạn có được ngăn xếp thụ động của mình để mạnh hơn trong phần còn lại của trận chiến.