Các nhân vật đi đường trên tốt nhất trong bản 10.13 của League ( P2)

Tiếp nối bài viết trước về các nhân vật đi đường trên tốt nhất , bài viết lần này tiếp tục đề cập đến các nhân vật khác để người chơi có nhiều lựa chọn hơn

Voli Bear

Ưu

 • Máy bay chiến đấu một đấu một mạnh mẽ
 • Linh hoạt

Nhược điểm

 • Có thể dễ dàng kites

Volibear là nhân vật được làm lại mới nhất trong trò chơi. Ông đã nhận được cả bản cập nhật hình ảnh và bộ dụng cụ để mang lại cho ông quyền lực với các bản phát hành gần đây hơn như Sett, Aphelios và Senna.

Mặc dù những ngày đầu tiên khá khắc nghiệt đối với Volibear đã được làm lại kể từ khi anh ta không thể xuất sắc trong bất kỳ lĩnh vực nào, các hotfix trong vòng 48 giờ đã đưa anh ta trở lại chơi. Anh ấy hiện đang là một lựa chọn thống trị ở cả làn đường trên và trong rừng.

Vật phẩm xây dựng

Cây cốt lõi là Precision vì nó cấp cho Volibear mọi thứ anh ta muốn vượt trội trong cuộc đấu tay đôi với các nhà vô địch khác. Keystone được lấy là Press the Attack vì đây là keystone dễ nhất để mua và nó gây ra rất nhiều sát thương trong một khoảng thời gian nhỏ. Các rune đáng chú ý khác giúp Volibear trở thành con gấu sấm sét trong đội của anh ta là Triumph, Legend: Tenacity và Last Stand để tăng sát thương nếu bạn không đủ sức khỏe.

Trang rune thứ cấp linh hoạt hơn, với hầu hết người chơi thích trang Sorcery cho tốc độ di chuyển bổ sung từ Nimbus Cloak và giảm thời gian hồi chiêu bổ sung từ Siêu việt.

Khả năng ưu tiên

Ưu tiên kỹ năng của Volibear là R> W> Q> E. W max cho phép bạn vượt qua bất cứ ai ở làn trên cùng hoặc trong các giai đoạn sau của trò chơi khi bạn chia nhau đẩy. Q max là thứ hai để giúp bạn di động nhiều hơn và E max là cuối cùng do tiện ích của nó thấp hơn nhiều so với Q hoặc W.

Kế hoạch trò chơi

Volibear vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm với những người chơi thử nghiệm bản dựng nào tốt hơn. Một số người chơi sẽ cho Khiên của Doran duy trì sự bền vững hơn trong giai đoạn đi đường, trong khi những người khác đi đến Nhẫn của Doran để có nhiều sát thương sớm hơn. Không có sai lầm khi bắt đầu xây dựng, hãy chọn bất cứ điều gì làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn. Tham nhũng Potion cũng là một khởi đầu tốt.

Với keystone Attack, mục tiêu chính của bạn là tìm kiếm cơ hội để bắt đối thủ mất cảnh giác và đánh đổi tốt bằng cách sử dụng W của bạn cùng với việc kích hoạt keystone. Sau khi bạn đã sử dụng W và Keystone của mình, hãy lùi lại và chờ thời gian hồi chiêu của nó. Mô hình giao dịch của bạn sẽ là thế này cho đến khi bạn có được các mặt hàng cốt lõi của mình.

Khi bạn nhận được các vật phẩm cốt lõi của mình, hãy bắt đầu chia tách và tìm kiếm cơ hội tham gia cùng các đồng đội của mình với Teleport.

Ngộ Không

Hình ảnh qua Riot Games

Ưu

 • Đấu tay đôi một đấu mạnh mẽ
 • Duy trì đặc biệt thông qua thụ động
 • Tác động cao cuối cùng

Nhược điểm

 • Chi phí mana cao

Vua khỉ đã hoạt động trở lại sau khi làm lại gần đây. Anh ta đã lên đến một vị trí cấm hoặc cấm ngay lập tức từ khi không bao giờ được chọn. Việc làm lại đã giữ các khía cạnh cốt lõi của bộ ban đầu của mình và cải thiện chúng rất nhiều. Sự thay đổi đáng chú ý nhất là mồi nhử, trước đây không làm gì cả nhưng giờ hoạt động như một công cụ gây sát thương bổ sung, sao chép khả năng của Wukong và gây ra một tấn sát thương.

Sự thụ động mới được nâng cấp của anh ta mang lại cho anh ta sự phục hồi sức khỏe và khiến anh ta trở thành một nỗi kinh hoàng cả trong trận đấu một đấu và đấu đội.

Vật phẩm xây dựng

Screengrab thông qua Riot Games

Trong khi Monkey King được làm lại chỉ tồn tại trong một vài ngày, hầu hết người chơi đã tìm ra các rune, vật phẩm và ưu tiên kỹ năng tốt nhất. Cây chính xác là cốt lõi vì nó cung cấp cho bạn thêm sát thương thông qua các ngăn xếp Conqueror, bạn có thể xếp chồng khá dễ dàng. Cây cũng cho phép chữa trị bổ sung thông qua Triumph và Conqueror khi được xếp chồng hoàn toàn, Tenacity để giảm sự kiểm soát của đám đông và Last Stand để tăng sát thương khi sức khỏe thấp. Cây Resolve thứ cấp sẽ cung cấp cho bạn khả năng tăng thêm sức khỏe thông qua sức khỏe có được từ Phát triển quá mức và duy trì kéo dài qua Gió Thứ hai, đồng bộ hóa thực sự tốt với thụ động của bạn

Khả năng ưu tiên

Ưu tiên kỹ năng của Wukong là R> E> Q> W. Bạn muốn tối đa E của mình để có thể tiếp cận mục tiêu thường xuyên hơn và vì đó là công cụ CS chính trong bộ của bạn. Q max đứng thứ hai do sát thương được cấp và thời gian hồi chiêu thấp hơn với mỗi cấp độ và W max là cuối cùng vì sát thương tăng lên từ bản sao của bạn không thành vấn đề nếu khả năng của bạn không gây sát thương. Bản sao sẽ gián tiếp gây sát thương nhiều hơn nếu bạn gây sát thương nhiều hơn với khả năng của mình vì nó sao chép chúng.

Kế hoạch trò chơi

Ngộ Không trở thành một trong những nhà vô địch đầu game mạnh nhất sau khi làm lại. Thụ động mới, hữu ích hơn nhiều trên lane, cho anh ta một bộ giáp và buff hồi phục sức khỏe. Buff này kết hợp với các rune ở trên sẽ khiến bạn trở nên cực kỳ dũng mãnh và khó bị giết, đặc biệt là nếu bạn nhận được 10 stack Conqueror.

Khi bạn đã thoát khỏi giai đoạn đi đường, hãy tìm kiếm cơ hội trên bản đồ khi khả năng cuối cùng của bạn đã hết. Bạn có thể sử dụng combo nhanh, pop Ultimate và thực hiện lại combo của mình một khi khả năng cơ bản bị giảm thời gian hồi chiêu sau đó sử dụng lại Ultimate; điều này sẽ giải phóng lượng thiệt hại khủng khiếp cho bất cứ ai.

Trong các trận đấu giữa đội đến cuối trận đấu, hãy tìm kiếm những vị trí ngoài tầm với và cố gắng vượt qua chúng trước khi chúng có thể phản ứng. Sử dụng bản sao của bạn một cách khôn ngoan, bạn cũng có thể hạ gục kẻ thù. Nếu bạn đặt đúng vị trí, bạn có thể CC toàn bộ nhóm ngay cả khi họ bị chia tách.

Garen

Hình ảnh qua Riot Games

Ưu

 • Đấu sĩ tuyệt vời
 • Tổng thể bộ tuyệt vời

Nhược điểm

 • Không dấu gạch ngang
 • Khó quay lại nếu phía sau

Garen là một lựa chọn mạnh mẽ trong meta hiện tại. Sau khi làm lại một chút xung quanh khả năng của anh ta một vài bản vá trước đây, các bản dựng mới đã xuất hiện, cụ thể là Trinity Force thành Phantom Dancer, khiến anh ta cực kỳ mạnh mẽ trong các tình huống một đấu một và khủng bố trong các trận đấu đồng đội. Nếu hầu hết người chơi đã đi tìm vật phẩm đầy đạn trước đó và dựa vào đồng đội, thì Garen hiện tại sẽ chọn vật phẩm tấn công và là vật mang theo.

Vật phẩm xây dựng

Cây chính xác là cốt lõi trên Garen. Conqueror trực tiếp tăng sát thương của bạn thông qua lực thích ứng được cấp, đồng thời khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn thông qua sự hồi máu nhận được khi xếp chồng hoàn toàn. Chiến thắng sẽ cứu bạn trong các trận đấu đồng đội bằng cách hồi lại sức khỏe khi bạn bị giết. Chú thích: Sự kiên trì sẽ khiến bạn ít bị tổn thương hơn với Kiểm soát đám đông, trong khi Khán đài cuối cùng khiến bạn càng yếu sức khỏe.

Thứ cấp chính xác là cần thiết trên Garen vì anh ta không phải là một người làm tháp giỏi. Phá hủy giúp bạn có được những tấm đầu để ném tuyết trong khi Bone Plating là cần thiết để khiến bạn khó bắn hơn một lần khi bạn lao vào kẻ thù trong pha chiến đấu hoặc đi đường.

Khả năng ưu tiên

Ưu tiên kỹ năng của Garen là như sau: R> E> Q> W. Bạn muốn tối đa E vì nó cho phép bạn vẫy rõ ràng và gây ra nhiều thiệt hại cho đối thủ nếu chúng bị cô lập. Q max là thứ hai để cho phép bạn di động hơn và đạt được mục tiêu nhanh hơn. W max là cuối cùng vì tankness là điều cuối cùng bạn cần với sát thương xây dựng tấn công này là quan trọng hơn.

Kế hoạch trò chơi

Garen là một trong những người đi đường trên mạnh nhất hiện nay. Anh ta có quy mô thực sự tốt với các vật phẩm tấn công sau khi làm lại E của mình, khiến anh ta cực kỳ khó chịu và khó đối phó. Bạn nên tập trung vào việc sắp xếp W của bạn sớm và canh tác cho Trinity Force. Hãy tìm cách trừng phạt kẻ thù khi anh ta giết minion bằng cách thực hiện một combo đơn giản Q vào E để từ chối anh ta kinh nghiệm và vàng.

Khi Trinity Force hoàn thành, hãy tìm những vở kịch tấn công trên khắp bản đồ; sát thương cơ bản của bạn kết hợp với sát thương từ Trinity Force khiến bạn trở thành một lực lượng được tính toán.

Trước khi làm lại, bạn sẽ là tiền tuyến mà đội của bạn cần và gây sát thương lớn nhất. Bây giờ, sau khi làm lại bạn hành động giống như một kẻ ám sát, hãy cố gắng tìm kiếm sườn và đừng chạy vào kẻ thù vì bạn sẽ bị nổ tung khá dễ dàng.