Các vị tướng khắc chế Laville

Laville là một xạ thủ được mua bằng vàng từ khi mới ra mắt. Đây là một vị tướng có lượng sát thương bậc nhất trong Liên quân Mobile. Vừa mới ra mắt nhưng sức mạnh của anh là không thể phủ nhận. Dưới đây là những vị tướng có thể khắc chế tốt Laville.

Trước tiên, ta cần biết điểm mạnh điểm yếu của anh chàng này. Bộ chiêu thức mang lại khả năng gây sát thương liên tục trong giao tranh. Ngoài ra chiêu 2 còn buff cho anh một lượng giáp, khi chiêu thức này chặn được 1 chiêu từ đối phương, Laville sẽ được bất tử thoáng chốc và các đòn đánh trong 3 giây tiếp theo 100% chí mạng. Chiêu cuối có thể mở giao tranh cực tốt từ một vị trí rất xa. Nếu giữ được vị trí tốt, Laville thực sự là nỗi ác mộng của team địch.

Đó là điểm mạnh, còn điểm yếu chết người của anh chàng này chính là sự kém cơ động. Bộ chiêu thức chỉ có 1 chiêu 2 là có thể bảo vệ được bản thân, không có chiêu nào dịch chuyển khoảng cách cả. Cùng lắm là có thể dùng chiêu cuối choáng đối thủ lại rồi tranh thủ mà bỏ chạy thôi. Lượng giáp và tốc chạy tăng thêm từ chiêu 2 quả thực là không đủ để có thể bảo vệ được Laville. Do đó, anh chàng này là mục tiêu ưu tiên của các sát thủ team địch. Đặc biệt hơn, phải đến đòn đánh thứ 3 thì Laville mới kích hoạt được nội tại, từ đó mới thực sự mạnh mẽ. Từ đó, khoảng thời gian để Laville tung 3 đòn đánh chính là thời gian hoàn hảo nhất để tiêu diệt hắn.

Ngộ Không

Ngộ Không

Tài thiên đại thánh là khắc tinh của Laville. Ngộ Không có thể bí mật tiếp cận Laville rồi tung combo tiêu diệt anh chàng này nhanh chóng. Nếu đồng đội không kiểm soát bản đồ tốt thì Ngộ Không có thể dễ dàng bắt được con mồi béo bở này.

Kriknak

Kriknak

Siêu bọ hung này có thể nhanh chóng dồn sát thương kết liễu Laville nhanh gọn lẹ. Bộ combo của Kriknak có một lượng sát thương khổng lồ, Laville có bật chiêu 2 lên cũng không thể nào đỡ được. Trừ khi có sự trợ giúp của đồng đội thì may ra có thể bỏ chạy được.

Nakroth

Nakroth

Về độ ám sát xạ thủ hay pháp sư thì có lẽ Nakroth chả thua kém một ai. Một người chơi Nakroth thuần thục có thể ra vào giao tranh liên tục mà team địch chẳng kịp gây sát thương cho hắn. Một combo hoàn hảo sẽ tiêu diệt được Laville, chấp luôn lớp giáp và bất tử thoáng chốc đến từ chiêu 2. Nếu không, có thể cấu rỉa rồi kết liễu cũng được. Nói chung là không quá khó khăn với vị tướng sát thủ này.

jbo88vnd.com