Cách chơi Broodmother thắng nhiều trận Diretide Battle Pass 2022

Hàng triệu người đam mê thể thao điện tử trên khắp thế giới đang bắt đầu năm mới bằng cách chơi các trò chơi Diretide với bạn bè của họ. Diretide là chế độ trò chơi theo mùa mới đã được giới thiệu cho Dota 2 với Phần II của Battle Pass 2022. Và JBO sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Broodmother thắng nhiều trận Diretide Battle Pass 2022 sao cho hiệu quả nhất.

Cách chơi Broodmother thắng nhiều trận Diretide Battle Pass 2022

Broodmother
Cách chơi Broodmother thắng nhiều trận Diretide Battle Pass 2022

Broodothers là một anh hùng Nhanh nhẹn có thể giăng tơ khắp bản đồ để có tầm nhìn và tăng tốc độ di chuyển. Hero cận chiến có thể biến thành hero carry chưa từng có trong chế độ Diretide. Nhện mẹ có thể lãnh đạo một đội quân nhện con tấn công Greevils xung quanh Roshan bằng cách sử dụng ulti của mình.

Nhện con có thể được rải khắp bản đồ Diretide để thu thập nhiều Taffy hơn trong thời gian ngắn hơn khi chơi chế độ trò chơi theo mùa mới. Bạn có thể giăng tơ xung quanh giếng địch để ghi điểm Taffy liên tục trong trò chơi. Broodothers có thể dễ dàng đuổi theo các anh hùng của kẻ thù bằng cách sử dụng tốc độ di chuyển được tăng cường của mình và tiêu diệt chúng trong các trận chiến.

Anh hùng mang theo có thể sử dụng tối đa 9 mạng nhện. Để tự bảo vệ mình bằng khả năng Spin Web. Những trang web này có thể được quay ngay lập tức để mang lại khả năng phục hồi sức khỏe. Và tốc độ di chuyển bổ sung cho Broodmother. Cô ấy được hồi 11 máu mỗi giây và tăng tới 48% tốc độ di chuyển khi chạy nước rút bên trong mạng nhện mà cô ấy đã giăng ra.

Sử dụng Cây tài năng cho Broodothers

Mỗi trang web có thể được sử dụng cho 40 mana trong trò chơi. Broodothers nhận thêm 3 điểm cho Spin Web ở cấp độ 10 thông qua Cây tài năng. Anh hùng cận chiến có thể ở trong mạng mà cô ấy đã giăng ra khi tấn công Greevils để duy trì sức khỏe của mình trong các trận đấu Diretide.

Broodmother có thể kích hoạt Insatiable Hunger để hồi phục một phần máu sau mỗi lần tấn công. Cơn đói vô độ cung cấp 100% Hút máu và 65 sát thương cộng thêm trong tối đa 14 giây. Nó có thời gian hồi chiêu là 25 giây và tiêu tốn 80 mana.

Mọi người có thể sống sót lâu hơn trong các trận chiến đồng đội. Bằng cách sử dụng Cơn đói vô độ khi tấn công tướng địch ở chế độ Diretide. Bạn có thể sử dụng Cơn đói vô độ để chiến đấu. Và tiêu diệt Taffy Guardians trong các trận đấu Diretide khi chơi Broodmother. Lifesteal có thể giúp cô bắt đầu trận chiến chống lại một số đơn vị kẻ thù. Mà không chết vào cuối trận chiến. Nhiều người cũng sử dụng Insatiable Hunger trong khi tấn công các trại creep trung lập xung quanh Greevils.

Chiêu Silken Bola và Spawn Spiderlings

Broodmother
Broodothers có thể sử dụng Silken Bola để làm suy yếu tướng địch

Broodothers có thể sử dụng Silken Bola để làm suy yếu tướng địch với sát thương tấn công cao. Cô ấy có thể sử dụng Silken Bola để làm chậm kẻ thù của mình tới 55% trong 6 giây. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Silken Bola có 55% cơ hội bỏ lỡ các đòn tấn công vật lý của chúng. Silken Bola có thời gian hồi chiêu là 12 giây và cần 85 mana trong trò chơi.

Chiêu cuối của cô ấy, Spawn Spiderlings, có thể được sử dụng trên Greevils. Creep trung lập và tướng địch để triệu tập các đơn vị bị kiểm soát. Bạn có thể sinh ra tối đa 6 nhện con với 320 máu mỗi con với ulti của cô ấy. Những con nhện con này sẽ nở ra một đơn vị mới có thể được điều khiển nếu mục tiêu chết. Trong khi tiêm nhện con vào người. Broodmother có tốc độ đường đạn là 900. Giúp sử dụng ulti và Silken Bola với tốc độ nhanh để gây sát thương lên kẻ địch.