Cách khắc chế Rouie

Về sự bá đạo của vị tướng này thì chúng ta không phải nói nhiều nữa. Nhưng mọi thứ đều có cách giải quyết của nó. Dưới đây là cách khắc chế Rouie mà bạn có thể tham khảo.

Trước tiên hãy điểm qua điểm mạnh và yếu của vị tướng này. Điểm mạnh của Rouie không chỉ đến từ khả năng dịch chuyển đồng đội mà còn nằm ở các hiệu ứng cộng thêm của cô nàng này. Ngoài ra Rouie còn có hiệu ứng hất tung, thích hợp để bắt kẻ địch hoặc bỏ trốn. Về điểm yếu thì hình như Liên quân Mobile họ quên mất điều này. Tuy nhiên vẫn có cách để khắc chế Rouie các bạn nhé.

Rouie được tặng miễn phí

Cấm ngay và luôn, không phải nghĩ.

Trong các trận đấu từ Rank Kim Cương trở lên, khâu cấm chọn sẽ xuất hiện. Như vậy là bạn hoàn toàn có thể khắc chế 100% Rouie rồi đấy. Từ khi xuất hiện, Rouie là vị tướng trợ thủ có tỉ lệ cấm cao nhất trong đấu Rank. Do sức mạnh của cô nàng này quá khó để kiểm soát. Nên tốt nhất là cấm luôn cho nhanh.

Ngoài ra, nếu bạn khôn ngoan hơn thì có thể không phải cấm Rouie. Việc này chỉ nên xảy ra khi team bạn được chọn đầu tiên. Vậy nên đừng dại dột cấm vào Rouie khi đội mình được cấm đầu tiên. Hãy để lượt cấm đó cho những vị trí khác đáng cân nhắc hơn. Tuy nhiên, bạn không cấm thì đối thủ cũng sẽ cấm thôi.

Dùng sát thủ tiêu diệt nhanh chóng Rouie.

Nakroth có thể nhanh chóng tiêu diệt Rouie

Sức mạnh của Rouie chỉ hiện hữu khi cô còn tồn tại trên bản đồ thôi. Do đó hãy tận dụng sức mạnh của sát thủ để tiêu diệt Rouie. Lượng máu của Rouie khá mỏng, đồng thời cũng chỉ có 1 chiêu thức khống chế. Do đó không quá khó để sát thủ có thể tiêu diệt nhanh chóng trợ thủ này.

Tách Rouie khỏi Zip, Roxie.

2 bộ đôi Rouie – Zip, Rouie – Roxie là những cái tên cực hot dạo gần đây. Sự kết hợp vô cùng bá đạo này dường như làm mất cân bằng game. Dường như Liên quân Mobile không tính trước được việc này khi ra mắt Rouie. Rouie có thể kết hợp khả năng dịch chuyển của mình với hút của Zip hoặc chiêu cuối của Rouie để mang lại lợi thế cực lớn cho đội nhà. Do đó nếu lỡ để hở Rouie thì nên tách cô khỏi 2 vị tướng này.

Zip có thể phối hợp rất tốt với Rouie

Chú ý map và di chuyển của đối thủ.

Sự kết hơp của 2 cặp đôi ở trên là rất OP. Do đó để tránh bị lợi dụng thì bạn phải di chuyển thật chính xác. Hãy di chuyển thông minh để tránh bị Roxie và Rouie bắt lẻ. Ngoài ra, Zip và Rouie có thể set up một pha backdoor kinh điển mà bạn không kịp trở tay. Bạn cần phải chủ ý nhất cử nhất động của đối thủ, không nên bị cuốn quá nhiều vào các pha giao tranh về cuối trận.

Trên đây là một số cách để hạn chế tối đa sức mạnh của Rouie. Theo dõi website đê cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé.