Chi tiết sự kiện Halloween 2022 cực hot tại Overwatch 2

Chào mừng mùa ma quái Overwatch 2 năm nay với giao diện Halloween mới. Phần thưởng sự kiện và chế độ PvE với sự tham gia của nhà khoa học điên: Tiến sĩ Junkenstein. Cùng JBO cập nhật tin tức esport này.

Trang phục sự kiện Halloween 2022 tại Overwatch 2

Sự kiện nghỉ lễ có thời gian giới hạn lần đầu tiên của Overwatch 2 đã mang đến cho người hâm mộ những giao diện mới và chúng trông rất phản diện. Trong 6 năm hoạt động, các giao diện sự kiện và đồ sưu tầm ma quái thường xuất hiện trong các giọt lootbox của Overwatch. Nhưng việc Blizzard chuyển sang hệ thống Battle Pass thay đổi nhiều thứ xung quanh trò chơi, mang lại cảm giác khác biệt cho sự kiện “Halloween Terror” năm nay.

Overwatch 2
Trang phục sự kiện Halloween 2022 tại Overwatch 2

Skin trong sự kiện

Skin đi kèm với sự kiện mùa ma quái bao gồm:

  • Skin huyền thoại Captain Reaper bị nguyền rủa.
  • Skin Queen huyền thoại Executioner Junker.
  • Phù thủy huyền thoại Kiriko Skin.

Các gói skin mới cũng đã có mặt tại cửa hàng trong trò chơi. Tuy nhiên các skin này lại được định giá quá cao.

Cách kiếm skin

Những người hâm mộ đã thất vọng trong tuần đầu tiên của Overwatch 2. Bởi lẽ họ sẽ vẫn nhận được skin Reaper mới và bùa vũ khí Healthpack hoàn toàn miễn phí. Điều này đi kèm với XP trận đấu đôi vào cuối tuần sẽ diễn ra từ ngày 28 – 31 tháng 10. Tất cả những người đăng ký khi bắt đầu sự kiện theo mùa cho đến khi kết thúc Phần 1 sẽ đủ điều kiện nhận skin.

Bạn chỉ có thể kiếm được một số trang phục trong thời gian giới hạn bằng cách liên kết tài khoản Battlenet với Twitch của mình. Để có được Skin huyền thoại “Werewolf Winston” cần xem tối đa 4 giờ chơi trò chơi. Phải xem từ những người phát Overwatch 2 khi bật Twitch của họ.

Bạn sẽ chỉ cần xem 2 giờ để sưu tầm thuốc xịt “Werewolf Winston”. Nếu bạn đang tham gia, hãy nhớ đăng nhập lại nếu bạn đã thay đổi thông tin đăng nhập mật khẩu của mình kể từ chiến dịch cuối cùng để không bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng nào!

Cách sống sót trong sự kiện Halloween 2022 tại Overwatch 2

Overwatch 2
Cách sống sót trong sự kiện Halloween 2022 tại Overwatch 2

Cùng với lễ kỷ niệm Halloween năm nay là chế độ PvE co-op mang tên “Junkenstein’s Revenge: Wrath of the Bride”. Đây là nơi người chơi có thể nhập vai Sojourn, Kiriko, Junkerqueen hoặc Ashe. Trong phần theo dõi cuối cùng “Dr. Junkenstein ”, người chơi được giao nhiệm vụ ngăn chặn“ Cô dâu ” – kẻ đã giải phóng tay sai của mình để xử lý kẻ thù của người tạo ra cô. “Zomnics” và Banshees đều hứa hẹn sẽ làm hài lòng người chơi

Cho kẹo và bị ghẹo

Thành tích thi đấu tại sự kiện cũng mang lại cho người chơi phần thưởng sau khi hoàn thành. Các câu thoại đặc trưng cho Halloween, bùa vũ khí và thuốc xịt đều có sẵn thông qua các thử thách theo mùa và các đợt giảm giá trên Twitch. Tận dụng tối đa sự kiện “Halloween Terror” năm nay bằng cách chơi nhóm với bạn bè. Và phá những mục tiêu ma quái này trong “Wrath of the Bride”!.

Sự kiện Halloween 2022 cực hot tại Overwatch 2 đang rất được game thủ mong chờ. Những phần thưởng mà sự kiện này đem đến có giá trị rất cao thế nên bạn đừng bỏ lỡ.