Chiến đấu võ đài Nhật trong game slot Võ Đường Hanzo

(JBO Vietnam) Chào mừng đến với  đấu trường của những chiến binh mạnh nhất của đất nước xứ sở hoa anh đào và cùng với Hanzo tìm ra chiến binh nào giỏi nhất trong game slot Võ Đường Hanzo.

Giới thiệu game slot Võ Đường Hanzo

Hanzo là một samurai không biết sợ hãi trong thế kỷ 16. Ông được biết đến với chiến thuật chiến đấu tiên tiến, và quan trọng nhất là đào tạo các chiến binh Dojo hung dữ trong võ thuật. Sau đó bạn sẽ tham gia vào các trận chiến chống lại toàn bộ quân đội chỉ với vài chục Dojo được đào tạo bài bản. Nhưng bạn không phải lo lắng bởi vì ông ta chỉ mang bốn chiến binh trong số họ đến các guồng quay này. Đội ngũ sáng tạo tại Yggdrasil mời bạn sẵn sàng cho một chuyến đi đến Viễn Đông bằng cách đặt guồng quay Hanzo của Dojo của họ ở giữa khung cảnh thiên nhiên Nhật Bản với những cây anh đào đang nở rộ.

Biểu tượng game slot Võ Đường Hanzo

Yggdrasil đã bố trí một cuộn tiểu thuyết dưới dạng một ngôi nhà truyền thống của Nhật Bản và chia nó thành hai phần. Phần dưới cùng là định dạng cuộn 5×3 tiêu chuẩn với 25 hàng thanh toán cố định. Tầng thượng là một khe đơn riêng biệt, chứa ba khung khác nhau. RTP của trò chơi có phương sai trung bình này được đặt ở mức 96,10%.

Ngôi nhà nằm giữa những đồng cỏ tươi tốt, những ngọn núi xa xôi và hoa anh đào nhẹ nhàng thổi trong gió. Một bản nhạc Nhật Bản du dương đi kèm với các guồng quay và chỉ bị gián đoạn bởi các âm thanh quay thông thường.

Tất cả tám biểu tượng của trò chơi này  có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau trong trò chơi cơ bản và vòng quay miễn phí. Biểu tượng với phần thưởng thấp bao gồm các nền gạch có màu khác nhau như bão gió, cây bonsai, tsuru (cần cẩu) và sóng. Ở cấp độ cao hơn một xíu bốn biểu tượng  chiến binh – ninja, samurai, sumo và một nữ chiến binh cạnh tranh để trở thành chiến binh vĩ đại nhất. Danh hiệu đó chỉ được dành cho Hanzo, người chỉ xuất hiện trong ô vuông trên sân thượng để trao giải cho tính năng Hanzo Spins. Phần thưởng cho năm biểu tượng trong khoảng từ 1,2 lần đến 9,4 lần mức đặt cược của bạn.

Biểu tượng Wild là một mặt nạ chiến binh phức tạp của Nhật Bản, và nó sẽ mở rộng để bao gồm tất cả các vị trí khi nó rơi trên tầm nhìn trên sân thượng. Nó cũng sẽ đóng vai trò thay thế cho biểu tượng Hanzo để kích hoạt Vòng quay Hanzo. Những chiếc chuông chiêng phẳng treo trên dây xích là những mảnh vỡ trong trò chơi phía dưới. Những biểu tượng Scatter trên sân thượng cũng là những chiếc chuông chiêng, nhưng chúng được giữ bởi hai con rồng. Đây là những biểu tượng có giá trị hơn vì chúng sẽ thêm các vòng quay bổ sung vào vòng quay miễn phí.

Một khe nhỏ riêng biệt nằm trên sân thượng phía trên cửa sổ trò chơi. Nó chứa một dòng thanh toán duy nhất với ba biểu tượng, mỗi biểu tượng là một ô gỗ dưới dạng trống không trao một trong ba giải thưởng chiến thắng.

Đầu tiên là một biểu tượng Wild mở rộng xuống dưới khi nó xuất hiện để thay đổi tất cả các vị trí trên cuộn tương ứng thành các biểu tượng Wild. Biểu tượng Hanzo là biểu tượng thứ hai, kích hoạt tính năng Hanzo Spins khi bạn quay ra được ba biểu tượng Hanzo hoặc kết hợp với các biểu tượng Wild đáp xuống tầng thượng. Trong tính năng này, một trong tám biểu tượng sẽ được chọn ngẫu nhiên.

Đến với game slot Võ Đường Hanzo, bạn sẽ có cơ hội được chiến đấu với những chiến binh vừa mạnh vừa giỏi và là đồ đệ của Hanzo. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.