Chiến thắng quyết định sự an toàn của T1 trước Sandbox Gaming trong tuần 2 của Mùa giải LCK Mùa hè 2020

Hôm nay, T1 tuyên bố một loạt chiến thắng kéo dài hàng giờ trước Sandbox Gaming . Các cựu vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại hiện đang giữ kỷ lục 3-1 vào tuần thứ ba của Mùa giải LCK Mùa hè 2020.

Người đi đường trên hàng đầu Canna đã giữ vai trò quan trọng trong chiến thắng của đội, bên cạnh đó Kennen và Jayce nhận được giải thưởng người  chơi có màn trình diễn xuất sắc.

Game 1

Trò chơi đầu tiên bắt đầu với một cú dậm tuyệt đối ở làn trên cùng. Sau một số động thái nhanh chóng, Canna đã vượt qua Summit và giành chiến thắng trong giai đoạn đi đường.

Với áp lực từ làn trên cùng, T1 đã có thể đưa các vũ khí vào làn dưới cùng và bảo vệ những con rồng. Với lượng vàng dẫn đầu, họ đã gần như không thể ngăn cản và hạ gục hai  Barons khi cú đi đầu tiên không đủ để kết thúc trò chơi, thì cú thứ hai đã có tác dụng và mang lại cho họ chiến thắng đầu tiên.

Game 2

Trò chơi thứ hai quen thuộc hơn nhiều với SB, mang đến một cuộc chiến tốt hơn. Họ bảo vệ những con rồng sớm và đạt được điểm Dragon Soul, nhưng nhờ những bước di chuyển nhanh chóng của Faker trên lựa chọn Azir đặc trưng của anh ta, anh ta đã xoay chuyển trận chiến theo hướng có lợi cho T1 và từ chối SB Soul Dragon.

Với số vàng có được từ cuộc chiến, T1 bảo vệ Baron và kết thúc trò chơi.

T1 sẽ đối mặt với Damwon Gaming và Gen.G vào tuần tới. Kỷ lục chiến thắng hiện tại của họ giúp họ ở vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng LCK Mùa hè . Bạn có thể điều chỉnh kênh LCK chính thức của Riot Games để xem liệu T1 có thể hạ gục các đội hạng nhất khác và đảm bảo vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng hay không.