Chiến thuật Roulette nào giúp bạn thắng lớn? – Click xem ngay

Hầu hết mọi người cho rằng Roulette là một trong những trò chơi dễ chơi nhất vì không yêu cầu bất kỳ kỹ năng chuyên môn nào. Tuy nhiên, điều đó khác xa với sự thật. Với một số chiến thuật Roulette bạn có thể dễ dàng tăng cơ hội chiến thắng. Dưới đây là một số mẹo đơn giản và hiệu quả nhất có thể giúp bạn giành được số tiền thưởng lớn trên bàn roulette.

Chiến thuật Roulette: Đặt cược nhiều góc

Chiến thuật Roulette
Để tăng cơ hội giành chiến thắng, hãy bắt đầu trò chơi bằng cách đặt nhiều cược góc

Để tăng cơ hội giành chiến thắng, hãy bắt đầu trò chơi bằng cách đặt nhiều cược góc. Tuy nhiên, hãy chọn góc gần với con số chiến thắng nhất. Thông thường, tỷ lệ thanh toán cho các cược góc vào khoảng 1:8 và  cơ hội thắng cao hơn. Nó an toàn hơn hầu hết các loại cược khác.

Một cách đơn giản và dễ dàng để tăng cơ hội chiến thắng là đặt cược số tiền nhỏ hơn vào màu đỏ hoặc đen. Bạn cũng có thể thử sức mình với các cược chẵn lẻ. Vì những cược này có cơ hội thắng cao nhất. Ngoài ra, đây sẽ là một cách tăng cường sự tự tin cho những người mới bắt đầu chơi roulette.

Tránh xa cược số đơn.Hầu như ai cũng hào hứng với khoản thanh toán 1:35 cho một số duy nhất bên trong cược. Tuy nhiên, cược số đơn có cơ hội chiến thắng khá thấp. Vì vậy, không nên chọn cược số đơn. Bạn nên chọn những cửa cược có tỷ lệ thắng cao hơn.

Chiến lược Martingale cổ điển

Chiến lược Martingale luôn được những người đam mê Roulette yêu thích. Chiến lược này dựa vào việc bù lỗ bằng cách tăng số tiền đặt cược sau mỗi lần thua. Mục đích của việc này là để phục hồi tất cả các khoản lỗ trước đó bằng một chiến thắng duy nhất. Tuy nhiên, chiến lược chơi trò chơi này yêu cầu bạn bắt đầu nhỏ. Và cược vào màu đen hoặc đỏ trong suốt trò chơi.

Chiến lược Reverse Martingale hoàn toàn ngược lại với chiến lược Martingale. Và số tiền bạn đặt cược tăng lên sau mỗi lần thắng. Cần cược vào màu đen hoặc đỏ trong suốt trò chơi hoặc một trong hai loại số chẵn hoặc lẻ.

Quy tắc Fibonacci: Chiến lược này nhằm mục đích bù đắp tất cả các khoản lỗ trước đó. Và dẫn trước ít nhất một khoản chênh lệch nhỏ. Về cơ bản, điều này yêu cầu mỗi lần đặt cược thứ ba phải bằng tổng của hai lần đặt cược trướcđó.

Chiến thuật Roulette: Bắt đầu lớn

Chiến thuật Roulette
Bạn có thể đặt cược tỷ lệ cược cao có rủi ro thấp như cược đen hoặc đỏ và cược lẻ hoặc chẵn

Bạn có thể đặt cược tỷ lệ cược cao có rủi ro thấp như cược đen hoặc đỏ và cược lẻ hoặc chẵn. Mặc dù các khoản thanh toán thường thấp, nhưng bạn luôn có thể cố gắng tăng gấp đôi khoản đầu tư của mình. Và tái đầu tư vào các cược bên trong có rủi ro cao một chữ số.

Chiến lược trái phiếu: Nếu mới bắt đầu chơi roulette thì hãy xem xét chiến lược Trái phiếu yêu cầu bạn đặt 3 cược đồng thời. Ví dụ: bạn đặt 10 đô la vào số 0, 140 đô la cho 19 đến 36 ô và 50 đô la cho 13 đến 18 ô. Vì vậy, cơ hội thua cuộc được giảm thiểu đến mức khả năng bóng chỉ đánh vào các số từ 1 đến 12.

Bất kể bạn theo chiến lược cờ bạc nào, có một điều không thay đổi. Đó là khả năng thua cuộc và mặc dù chúng tôi không có ý làm bạn nản lòng. Nhưng chúng tôi khuyên độc giả hãy cảnh giác. Vì vậy, nếu bạn bị mất 6 vòng quay trên bánh xe roulette. Thì rất có thể bạn sẽ không thể phục hồi khoản lỗ của mình. Với ý nghĩ đó, hãy chuẩn bị để bắt đầu lại sau một số vòng quay nhất định.