CHÍNH THỨC! Matic tái ngộ Jose Mourinho tại Roma

Tiền vệ người Serbia đã được dịp tái ngộ HLV Jose Mourinho khi anh đồng ý chuyển đến đầu quân cho AS Roma theo dạng chuyển nhượng tự do.

Matic

Nemanja Matic đã rời khỏi Man Utd hồi đầu tháng 6 sau khi anh hết hạn hợp đồng. Với đẳng cấp của mình, cầu thủ người Serbia đã nhanh chóng tìm được bến đỗ mới cho riêng mình.

Vào hôm qua Matic đã đáp chuyến bay xuống Rome và sau đó di chuyển thẳng đến đại bản doanh của AS Roma. Sau khi hoàn thành thủ tục kiểm tra y tế, ngôi sao 33 tuổi đã chính thức ra mắt đội bóng mới.

Cụ thể, cựu sao Chelsea và Man Utd đã đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với đội chủ sân Olympico. Trong hợp đồng có cài vào điều khoản cho phép Roma được tùy chọn gia hạn 1 năm với Matic.

Chia sẻ trong buổi ra mắt Roma, Matic cho biết:

“Tôi rất tự hào vì được gia nhập AS Roma, một trong những CLB giàu truyền thống nhất tại Italia.

Nơi đây có những người hâm mộ cuồng nhiệt bậc nhất Châu Âu. Ngoài ra tôi còn được làm việc với những cầu thủ đẳng cấp lẫn HLV Jose Mourinho. Tôi rất hiểu tài năng của ông ấy và hy vọng chúng tôi có thể cùng nhau mang đến những thành công cho CLB.”

Trong quá khứ Matic là một trong những cầu thủ ưa thích của HLV Mourinho. Chính “Người đặc biệt” đã mang Matic về Chelsea và Man Utd khi ông còn tại vị ở hai CLB này.

Tại Roma, Matic sẽ mang chiếc áo số 21. Đây là số áo mà ngôi sao người Serbia từng sử dụng khi còn chơi cho Benfica.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.