[Chuyển nhượng CS:GO] TYLOO loại biên Freeman

(Jbo vn) TYLOO đã thông báo rằng họ đã loại WingHei “Freeman” Cheung và Seon-Ho “xeta” Sơn ra khỏi đội hình của họ bởi ảnh hưởng của COVID-19

Trong một tuyên bố được đăng trên mạng xã hội Weibo, TYLOO giải thích rằng Freemanxeta đã lần lượt trở về Hồng KôngHàn Quốc. Điều này khiến họ hiện đang bị cô lập tại nhà sau khi đội rời trụ sở thi đấu của đội ở thủ đô Kiev của Ukraine. Trong khi ESL One: Road to Rio vòng loại châu Á sẽ khởi động vào ngày 6 tháng Năm. Với việc giải đấu đang cận kề khiến ban lãnh đạo TYLOO không thể chờ đợi quá lâu để cặp đôi này trở về hội quân. Và quyết định loại khỏi danh sách thi đấu cả Freemanxeta buộc phải làm nếu không muốn con đường đến Rio của họ hẹp lại.

YuLun “Summer” Cai , HaoWen “somebody” Xu YuanZhang “Attacker” Sheng đã bay trở về Trung Quốc đại lục và cô lập tại một khách sạn ở Thanh Đảo. Một địa điểm ở thành phố thuộc tỉnh Sơn Đông, trong 14 ngày. TYLOO đã cung cấp cho bộ ba máy tính để họ có thể tiếp tục luyện tập cho giải đấu phía trước.

Thay thế cho bộ đôi kể trên trong danh sách đội hình sẽ là Zhenghao “Danking” LvKelun ” SLOWLY ” Sun. Hai người chơi gần đây đã ký hợp đồng với TYLOO , dường như với mục đích dẫn đầu nhóm học viện của tổ chức .

Danking đã dành hai tháng cho TYLOO vào cuối năm 2019 trước khi đột ngột rời đội vì vấn đề cá nhân. Anh ấy tiếp tục tham gia EHOME, đội tuyển mà anh ấy đã đạt điểm trung bình đánh giá 1,28 ấn tượng trong tất cả các cuộc thi.

Trong khi đó tài năng trẻ SLOWLY chỉ mới 18 tuổi, trung bình xếp hạng 1,12 trong suốt hai năm thi đấu với EHOME trong khoảng thời gian từ 2018 đến 2020. Anh ấy là một phần của đội kết thúc thứ 7-8 tại EPICENTER năm ngoái. Thời điểm mà Danking không chơi – sau những thất bại trước HeroicVitality ở vòng bảng.

Theo TYLOO , ngày trở lại của Freemanxeta cho đội hình xuất phát vẫn chưa rõ ràng. Tuyển thủ Hongkong đã được ký kết trong tháng 6 năm 2019 sau khi gây ấn tượng cho Vici. Trong khi với người Hàn Quốc, cựu thành viên của MVP PK , đã được bổ sung vào đội vào đầu năm cho để thay thế cho sự ra đi của Hansel “BnTeT” Ferdinand.

TYLOO sẽ là những người sẽ đối đầu với Mazaalai , D13Camel Riders ở vòng bảng của ESL One: Road to Rio.

Đội hình hiện tại của TYLOO:

Trung Quốc YuLun “Summer” Cai

Trung Quốc YuanZhang “Attacker” Sheng

Trung Quốc HaoWen “Somebody” Xu

Trung Quốc Zhenghao “Danking” Lv

Trung Quốc Kelun ” SLOWLY ” Sun

Trung Quốc LiKan ” ryk ” Luo (huấn luyện viên)

Hồng Kông WingHei “Freeman” Cheung (băng ghế dự bị)

Hàn Quốc Seon-Ho “xeta” Son (băng ghế dự bị)

Jbovn