[CS:GO] Cập nhật bảng xếp hạng thế giới

(Jbo vn) Bảng xếp hạng tháng 6 năm 2020 chứng kiến ​​sự thay đổi lớn trong ba vị trí hàng đầu với việc BIG tạo nên bất ngờ khi đứng đầu BXH

Counter-Strike chỉ được thi đấu trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh, tuy nhiên sự hấp dẫn của nó vẫn không thể chối từ. Trong khi tháng 5 chủ yếu là về giải đấu Xếp hạng chính khu vực đầu tiên, ESL One: Road to Rio thì vào tháng 6, chúng tôi đã xem phần còn lại của mùa giải BLAST Premier Spring. Thêm vào đó là vòng playoffs của DreamHack Masters Spring, cũng như các sự kiện RMR mùa hè, cs_summit 6 và WePlay! Clutch Island.

Theo xu hướng của “kỷ nguyên trực tuyến”, không thiếu những điều bất ngờ, khi hai sự kiện khai mạc ở châu Âu chứng kiến BIG và Complexity bảo đảm các danh hiệu lớn đầu tiên của họ. Trong khi đó ở Bắc Mỹ, FURIA là đội bắt đầu với một chiến thắng, nhưng cuối cùng, Evil Geniuses đã trở lại sau một chức vô địch tại DreamHack và giành được nhiều điểm nhất trong tháng với những chiến thắng liên tiếp tại BLASTSummit.

Dưới đây là tóm tắt về thứ hạng dành cho độc giả:

Xếp hạng các đội tuyển dựa trên thành tích của các đội trong năm qua (với sự sụt giảm nghiêm trọng về số điểm trong mỗi tháng). Ngoài ra còn lạ phong độ gần đây trong hai tháng qua và hiệu suất trong các sự kiện trong 3 tháng qua của các đội tuyển.

Mỗi đội được yêu cầu phải giữ nguyên ba người để giữ điểm của họ. Do sự bùng phát coronavirus đang diễn ra, các kết quả trực tuyến, trước đây chỉ có tác dụng tối thiểu, giờ đây có trọng lượng lớn hơn trong việc tính điểm trên BXH.

Dưới đây là bảng xếp hạng của 30 đội tuyển hàng đầu hiện tại kể từ ngày 6 tháng 7 năm 2020:

BIG vươn lên đứng đầu BXH

Trước đó, vị trí đứng đầu của bảng xếp hạng thế giới hầu như không mấy thay đổi. Tuy nhiên trong một tháng sáu đầy biến động, BIG đã làm mọi người ngạc nhiên với diện mạo mới vượt trội của họ khi cải tổ đội hình mà họ đã thực hiện vào đầu năm. Đại diện đến từ Đức mang đến bộ đôi hoàn hảo Nils “⁠k1to⁠” GruhneFlorian “⁠syrsoN⁠” Rische và tạo nên những thành công vượt sức tưởng tượng.

 

Bắt đầu từ tháng sáu, BIG còn ở vị trí thứ 20 của bảng xếp hạng sau khi kết thúc ở vị trí thứ hai kết thúc trong ESL Meisterschaft – giải đấu địa phương. Thời điểm đó, đội tuyển của Johannes “⁠tabseN⁠” Wodarz đã chứng minh được sức mạnh của mình khi thể hiện tốt trong vòng playoffs của DreamHack Master Spring.

Mặc dù không thể đạt được vị trí đứng đầu tại DreamHack Master Spring nhưng BIG đã hồi sinh mạnh mẽ sau đó. Đội tuyển đến từ Đức trở lại vài tuần sau đó và lấy cs_summit bằng một sức mạnh áp đảo. Họ chỉ để thua hai trong tám loạt trong suốt giải đấu – hai trận đấu BIG chống lại OGVitality. Hai đội tuyển mà sau đó tabseN và đồng đội tiếp tục tham gia vào giai đoạn cuối cùng của sự kiện, một lần nữa giành chiến thắng trong trận đấu loại trực tiếp. Những chiến thắng trước các ông lớn đã minh chứng cho sự thách thức mà BIG đang đặt lên những đội tuyển hàng đầu thế giới. Vị trí số một là phần thưởng tuyệt vời cho những tuyển thủ đến từ Đức.

Jbovn