[CSGO] Đây là những commands CSGO tốt nhất để thực hiện những cú ném smokes, nades

( Jbo Vietnam ) Làm thế nào một người chơi sử dụng tiện ích của họ, điều này thường cho chúng ta thấy sự tách biệt những người chơi tốt với những tiện ích tuyệt vời.

Rất may, Counter-Strike: Global Offensive có một số console commands giúp người chơi thực hiện những cú ném khói của họ trong offline servers. Một số commands này đã có trong game kể từ khi phát hành lần đầu vào năm 2012, nhưng một số commands mới đã được thêm vào tháng 9 năm 2019. Các commands này rất dễ sử dụng, đặc biệt là nếu người chơi liên kết chúng với các phím thì sẽ thuận tiện hơn. Hầu hết các commands yêu cầu người chơi kích hoạt cheat trên máy chủ, điều này có thể được thực hiện bằng cách mở console và nhập “sv_cheats 1” mà không có dấu ngoặc kép. Các commands này cũng có thể được thêm vào practice config file của người dùng để làm cho nó dễ dàng hơn nữa.

Các commands tốt nhất của CSGO để grenade practice

Đây là những commands cụ thể được sử dụng cùng với practice config của người chơi. Sử dụng chúng giả định rằng người chơi đã bật đạn không giới hạn, kích hoạt chức năng “buy anywhere” của CSGO và mở rộng bộ đếm thời gian. Mặc dù các commands sẽ hoạt động mà không có các commands bổ sung này, nhưng chúng giúp thực hiện việc này dễ dàng hơn nhiều.

Người dùng command đầu tiên nên nhập sau “sv_cheats 1” là command cho phép họ mang theo mọi quả lựu đạn thay vì ba command thông thường.

  • ammo_grenade_limit_total 5

Nhập command cho phép người chơi mang theo Molotovs, lựu đạn HE, smokes, đèn flash và decoys cùng một lúc.

Các commands tiếp theo này cho phép người chơi thấy quỹ đạo của một quả lựu đạn ném sau khi nó ném. Điều này cực kỳ hữu ích khi cố gắng tìm các new lineups, vì người chơi sẽ có thể biết liệu quả lựu đạn ném có chạm vào bất kỳ vật thể hoặc skybox nào trên đường không. Command thứ hai được liệt kê, “sv_grenade_trajectiony_time X”, điều chỉnh số giây mà dòng được hiển thị trước khi nó biến mất. Thay X bằng số giây.

  • sv_grenade_trabity 1 (thay đổi thành 0 để tắt)
  • sv_grenade_trajectiony_time X (thay thế X bằng một số, mặc định là 10)

Các lệnh mới nhất của CSGO để smokes và flashes

Dưới đây là các commands mới cho smoke của CSGO.

Commands này được thêm vào tháng 9 năm 2019, commands này có thể đã được tạo để giúp các developers kiểm tra bot mới của Shatter Web execute trước khi được phát hành. May mắn cho người chơi, Valve đã quyết định để lại commands trong game cho người chơi sử dụng. commands này là one-time command, nghĩa là người dùng phải nhập nó mỗi lần họ muốn sử dụng. Do đó, rất hữu ích khi liên kết nó với một phím để người chơi có thể đánh nó theo ý muốn mà không cần mở lại bàn điều khiển của họ. Lệnh ném quả lựu đạn cuối cùng mà người chơi ném từ cùng một nơi mà họ đã ném trước đó. Điều này có nghĩa là người dùng có thể line up flash và ném nó trước khi tự kiểm tra tính hiệu quả của nó bằng cách sử dụng commands.

  • sv_throw_last_grenade

Command này hữu ích nhất cho flashes, như trong video giới thiệu, nơi nó được sử dụng để kiểm tra popflash tốt nhất cho Inferno’s B site.

Cuối cùng, đây có thể là hai lgrenade command mới tốt nhất sẽ đến với CSGO. Đầu tiên là CSGO’s grenade preview command

  • cl_grenadepreview

Command này sẽ hiển thị quỹ đạo của lựu đạn trước khi người dùng ném nó trong khi họ giữ nút bắn. Điều này là vô giá khi thử nghiệm lựu đạn mới và nó càng trở nên hữu ích hơn khi được sử dụng với one-time command khác, điêù này có thể được ràng buộc với bàn phím của người dùng.

  • cl_sim_grenade_trajectiony

Command này sẽ “freeze” đường quỹ đạo trên màn hình của người dùng, nghĩa là họ có thể kiểm tra các điều chỉnh nhỏ trong khi vẫn có thể thấy các lineups trước đó bằng cách nhấn nút mà họ đã ràng buộc với command.

Những ngày phải ném lựu đạn, noclip để xem nơi nó hạ cánh, và sau đó quay trở lại và cố gắng tìm một cái tốt hơn bây giờ đã qua. Với các commands này, người chơi giờ đây có thể kiểm tra nhiều lineups cùng một lúc, làm cho toàn bộ quá trình tìm góc lựu đạn mới dễ dàng hơn nhiều.