[CSGO]: ENVY đã có cuộc nói chuyện về việc thực hiện nhiều thay đổi danh sách thành viên của team

( Jbo Vietnam )Team đang xem xét về việc loại bỏ tối đa ba thành viên trong danh sách của họ theo báo cáo từ DBLTAP.

Envy được cho là đã tham gia vào các cuộc thảo luận để thực hiện một số thay đổi trong danh sách của họ, bao gồm việc loại bỏ Ryan “ryann⁠” Welsh và Buğra “⁠Calyx⁠” Arkın hoặc Michał “⁠MICHU⁠” Müller. Cựu thành viên Bad News Bears Peter “⁠ptr⁠” Gurney đã được coi là một sự thay thế tiềm năng cho một trong những người bị loại.

Theo DBLTAP, việc loại bỏ cả ba người chơi chưa được bác bỏ, nhưng điều đó sẽ dẫn đến việc thiết lập lại complete points cho đội trong  North American Regional Major Ranking (RMR), nơi họ hiện đang giữ vị trí thứ chín. Nếu họ quyết định chỉ thay đổi hai người chơi, Envy sẽ mất 40% tổng số hiện tại của họ, khiến họ ở vị trí thứ hai đến cuối cùng với 720 điểm.

Hai European players đã được đưa vào đội hình Envy vào đầu năm cùng với Kaleb “⁠moose⁠” Jayne, nhưng đội đã ra sức để tìm lại phong độ kể từ khi được đưa vào đội. Kết thúc ở vị trí thứ 11 trong Flashpoint 1 và các màn trình diễn mờ nhạt ở các khu vực North American divisions of ESL One: Road to Rio và cs_summit 6 đã chứng kiến họ trượt từ vị trí thứ 27 trong bảng xếp hạng của chúng tôi xuống vị trí thứ 45.

Trong khi ryann được coi là thành viên chơi tệ nhất của đội, trung bình tỷ lệ 0,86 vào năm 2020, việc loại bỏ Calyx hoặc MICHU là một bất ngờ khi các thành viên này là những người biểu hiện tốt cho đội hình. Một lý do có thể cho sự thay đổi sẽ là do những thành viên còn lại ở Europe do sự bùng phát của coronavirus, cả hai đã trở về nhà sau kết luận của cs_summit 6 vào cuối tháng Năm.

Nếu cả ba thành viên này bị loại bỏ, Envy sẽ bị bỏ lại: