[CS:GO] ESL thông qua quy tắc tại ESL One: Road to Rio

(Jbo vn) ESL đã thông báo cho các đội rằng các huấn luyện viên sẽ được phép liên lạc với các tuyển thủ của họ trong các giải đấu của ESL One: Road to Rio.

Trong một email được gửi đến các đội vào chiều thứ ba, ESL tuyên bố rằng “sau khi kết thúc bỏ phiếu và giải thích thêm”. Ban tổ chức đã quyết định rằng các huấn luyện viên “sẽ có thể tham gia máy chủ trò chơi và nói chuyện với các tuyển thủ trong suốt các trận đấu”.

ESL đã liên hệ với các đội thi đấu trong ESL One: Road to Rio vào thứ Hai để hỏi liệu các huấn luyện viên có được phép giao tiếp với các tuyển thủ của họ mà không bị hạn chế. Hoặc thậm chí họ không được phép tham gia trong máy chủ trò chơi. Tùy chọn đầu tiên đòi hỏi sự chấp thuận nhất trí của tất cả các đội tham gia. Điều này làm dấy lên phản ứng tiêu cực từ các tuyển thủ và huấn luyện viên chuyên nghiệp trên Twitter.

HLTV.org biết rằng phiếu bầu đã được Valve yêu cầu sau khi thảo luận với ESL và Hiệp hội người chơi chuyên nghiệp Counter-Strike (CSPPA), người cũng tham gia vào quyết định cuối cùng.

ESL One: Road to Rio sẽ bắt đầu vào thứ Tư với các trận đấu đầu tiên ở Châu Âu và Châu Mỹ. Chuỗi giải đấu, bao gồm các khu vực CIS, Châu Á và Châu Đại Dương, là một phần của quá trình đủ điều kiện cho Counter-Strike Major năm nay. Một sự kiện vô cùng hấp dẫn sẽ được tổ chức tại Rio de Janeiro vào tháng 11.

Dennis sẽ thi đấu cho Apeks

Trong một diễn biến khác, Apeks đã thêm Dennis “dennis” Edman vào đội hình của họ trong thời gian ngắn. Và anh sẽ điền tên vào thay thế vị trí của Haakon “Radifaction” Tholo trong Elisa Invitational sắp tới.

Đội Na Uy đã công bố việc điều chỉnh Radifaction vào thứ Hai, với lý do kết quả không đạt yêu cầu trong khoảng thời gian 8 tháng. Apeks ban đầu tiết lộ rằng họ sẽ sử dụng HLV Pål “Polly” Kammen của họ như một người thay thế cho đến khi họ tìm được người thay thế lâu dài. Tuy nhiên, hiện tại đã có thông báo rằng dennis sẽ gia nhập đội tuyển cho cuộc thi sắp tới.

Tuyển thủ người Thụy Điển 29 tuổi đã là một người chơi tự do kể từ khi GamerLegion tan rã vào tháng 3 , và tuyên bố rằng anh ta sẽ “tốt như trước, nếu không tốt hơn” khi anh ta có cơ hội trong một đội.

Elisa Invitational sẽ có các đội như GODSENT , ENCE North , và sẽ diễn ra trực tuyến vào ngày 30 tháng 4 – 3 tháng 5. Hai đội xuất sắc nhất từ ​​cuộc thi tám đội sẽ giành được một vị trí tại BLAST Premier Spring Showdown.

Apeks sẽ đưa ra đội hình sau đây trong Elisa Invitational:

Na Uy Kristian “akez” Kornbakk

Na Uy Erik “truth” Hansen Dyrnes

Na Uy Ole “Marcelious” Kristian Langan

Na Uy Sander “Grusarn” Iversen

Thụy Điển Dennis “dennis” Edman (đứng)

Na Uy Pål “Polly” Kammen (huấn luyện viên)

Na Uy Haakon “Radifaction” Tholo (băng ghế dự bị)

Jbovn