[CSGO] Fragmovie Echoes 2019 đã được hoàn thành

Counter Strike Global Offensive cuối cùng cũng nhận được một tác phẩm điện ảnh Fragmovie được thực hiện bởi Style-Productions. Tác phẩm này sẽ bao gồm tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất mà chúng ta đã thấy trong năm 2019. Từ những khoảnh khắc đẹp nhất, nơi chúng ta thấy những lần lên cò súng, đến những lần trốn thoát và bám chặt nhất. Anthony Perfetto và Daniel Hagel sẽ là biên tập viên chính cho phần này. CSGO là một trong những game FPS giữ vị trí cao nhất mọi thời đại. Overwatch, Rainbow Six, Valorant, tất cả các trò chơi này đều mang đến cho nó một sự cạnh tranh, nhưng nó vẫn không thể thay thế. Đây là một trong những lý do khiến Echoes 2019 sẽ thành công rực rỡ, đơn giản là vì sự phổ biến rộng lớn và không thể chinh phục của trò chơi.

Theo HLTVorg, đoạn video có cảnh tay súng lục Nicolai “⁠dev1ce”⁠ Reedtz giành chiến thắng trên NRG tại StarLadder Major. Ngoài ra, Vincent “⁠Brehze⁠” Cayonte gan dạ một mình đấu lại bốn Renegades trên Inferno. Việc cắt những cảnh hành động nhanh là một trong những tính năng chính sẽ khiến video 15 phút này trở nên khá phổ biến.

 

Đi kèm với âm nhạc có chỉ số octan cao, bộ phim chứa đầy những khoảnh khắc khiến chúng ta sẽ há hốc mồm kinh ngạc. Chẳng hạn, có những khoảnh khắc chúng ta thấy một xạ thủ bắn tỉa gần như ba người liên tiếp với cái nhìn lén lút tối thiểu. Đối với bất kỳ ai bắn tỉa, bắn vào cùng một vị trí một cách liên tục có thể là một trong những kỹ năng khó nhất để vô địch trong CSGO.

Những đặc sắc khác của bộ phim là không thể đoán trước được. Hầu hết như các lần trước, yếu tố bất ngờ là yếu tố sẽ khiến chúng ta bị hạ gục một cách thuyết phục nhất. Trong video chúng ta sẽ thấy một số khoảnh khắc, trong đó có cảnh những viên đạn bay ra khỏi khung hình và liên kết thành những đốm nhỏ.