[CSGO] Người chơi CSGO Sparkles chi 15.000 đô la để có được skin súng như anh ấy mong muốn

( Jbo Vietnam ) Counter-Strike: Global Offensive YouTuber Sparkles được biết đến với việc làm rất nhiều điều đáng ngờ chỉ để giải trí cho những người theo dõi anh ta.

Lần này, Sparkles quyết định chi 15.000 đô la để có được skin súng mà anh ấy mong muốn trong lâu nay. Skins đó là Serpent Fire StatTrak AK47 trong Factory New condition.

“Tôi sẽ thử skin mà tôi mong muốn kể từ khi tôi mới bắt đầu chơi trò chơi này và đã cố gắng để có được và chưa bao giờ thành công. Tôi đã thử điều này nhiều lần …”, Sparkles nói.

Anh ấy đã cho thấy trước đây anh ấy đã cố gắng như thế nào để có được skin súng này, nhưng chỉ trong Minimal Wear condition.

“Dumbass của tôi đã không nhận ra rằng Factory New không giống như các skin khác”, Sparkles nói.

Làm thế nào mà Sparkles trả $ 15K trên weapon skin?

Để có được làn skin như anh ấy mong muốn, Sparkles bắt đầu bằng cách giao dịch. Đây là một cách phổ biến để có được skin vì người chơi phải thu thập 10 skin vũ khí từ cùng một bộ sưu tập và sau đó đổi chúng lấy skin vũ khí được phân loại tốt hơn bằng cách sử dụng Trade-Up Contract.

Đây thường được xem là một quá trình tedious, cũng như rủi ro vì tất cả công việc đó có thể dẫn đến một skin khác với skin mà người chơi đang hy vọng. Nhưng Sparkles không lạ gì khi làm những điều kỳ lạ trong CSGO, vì vậy anh dường như đã vượt qua thử thách đặc biệt này.

StatTrak Fire Serpent trong Factory New’s giá trị float thấp nhất có thể bắt đầu là 0,06. Phiên bản Minimal Wear bắt đầu từ 0,07, có nghĩa là chỉ có một phần trăm cơ hội nhận được Serpent Fire New Factory như mong muốn trong một giao dịch.

Sparkles có được giao diện cần thiết với giá trị float siêu thấp, một khởi đầu đã không vững chắc. Sau đó, anh ta giao dịch một số skin cấp thấp hơn để có được các required Classified items, bao gồm một Desert Eagle Hypnotic, sáu AWP Graphites và ba P2000 Ocean Foams.

“Đây là thứ tôi không thể đủ khả năng để mess up bất cứ điều gì”, Sparkles nói khi anh sẵn sàng đánh đổi chúng để có một skin hiếm hơn.

Sau khi không tìm thấy skin sau bảy lần contracts 10%, có khả năng 50/50 rằng Sparkles sẽ có thể đi xa với skin như mong muốn của mình. 

“Số tiền chúng tôi vừa rip trong bảy contracts đó bằng cách sử dụng 14 StatTrak Factory New classified items … Tôi thậm chí không muốn nghĩ về nó,” Sparkles nói.

Sparkles thậm chí đã phải đặt một bộ skin vũ khí từ một bộ sưu tập khác trong contract cuối cùng của mình, nghĩa là chỉ có 45% cơ hội cho một StatTrak Fire Serpent trong Factory New.

“Vũ khí mà chúng tôi đã mong muốn từ khi chúng tôi bắt đầu chơi … Tôi không thể tìm thấy nó trên bất kỳ trang web nào. Nó rất hiếm và đắt tiền.” Sparkles nói rằng anh ấy rất cẩn thận trước khi lựa chọn để tiến hành điều này.