[CSGO] Người xem đang ủng hộ số tiền đáng kinh ngạc cho các Streamer

Đây là một mẩu tin tức điên rồ. Một streamer Counter Strike Global Offensive người brazil trên Twitch gần đây có một lần đã nhận được khoản donate là 147K Euro (tương đương 900K Reais Brazil) trên stream của anh ấy. Leonardo “BRlk” Kuhn là một streamer 18 tuổi, người có thể kiếm tiền để nuôi sống gia đình.

Thiếu niên này mất cha khi mới hai tuổi, nhưng mẹ anh bảo bọc cho anh từ lúc đó cho đến khi anh lên năm. Anh được chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm lâm sàng và anh đã phải gánh vác trọng trách hỗ trợ gia đình trong khi anh chỉ mới mười lăm tuổi. Anh phải vừa học và vừa đi học, đôi khi Leonardo cũng đã cố tự tử.

 

Trên hết, anh trai của anh bị chứng tâm thần phân liệt và có một số vấn đề trong van tim. Tổng hợp tất cả các loại thuốc cho cả anh ta và cho anh trai của anh ta nên đã tạo nên một khoản chi tiêu lớn. Có thể hiểu rằng gia đình này phải cần bao nhiêu tiền.

Stream  là điều anh ấy luôn muốn làm

Leonardo đã luôn muốn trở thành một streamer. Trong một gia đình có nguồn lực khá hạn chế, chính bà của anh ấy đã mua cho anh ấy một chiếc PC mới. Và giúp anh có một cái bắt đầu mới. Anh đã lấy cảm hứng từ Roberto “Sparda” Nascimento, người đã quyên tiền cho em gái của mình để chăm sóc sức khỏe, BRlk cũng muốn đạt được điều tương tự.

Ban đầu, họ đã giả vờ donate, đã donate và sau đó lấy lại, nhưng tôi chưa bao giờ từ bỏ, anh đã nói với theenemy.com.brin trong một cuộc phỏng vấn.
Thật không may, trong khi thực hiện mục tiêu quyên góp tiền của mình, Leonardo đã cố gắng quá sức và bị đau tim khi anh mười bảy tuổi. Ai biết sau đó rằng cuộc sống của anh sẽ sớm thay đổi tốt hơn đến không ngờ?

Vào ngày 15 tháng 7, một người ẩn danh đã donate 147 nghìn Euro trên stream của anh ấy. Anh ấy nghĩ rằng đó là một sự nhầm lẫn lúc đầu nhưng hóa ra nó rất thật. Người đóng góp ẩn danh đã nói với anh ta rằng nó hoàn toàn không phải là giả.

Bạn có thể thấy khuôn mặt anh ta chuyển từ một nụ cười sang hoài nghi và rồi bật khóc. Cậu bé vừa vấp ngã trên thiên đường và tìm ra được một giải pháp giải quyết tất cả các vấn đề tiền bạc trong gia đình. Tuy nhiên, đây không phải là lần cuối cho anh ta. Anh ấy vẫn sẽ tiếp tục stream và quyên tiền để đảm bảo cho tương lai và ước mơ của mình. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy sẽ không giữ tất cả tiền cho mình. Thay vào đó, anh ấy sẽ quyên góp một phần trong số đó cho những người có khó khăn khác, bao gồm cả nguồn cảm hứng của anh ấy, Roberto “Sparda” Nascimento.

BRlk muốn trở thành một game thủ Counter Strike Global Offensive chuyên nghiệp

Những nhân vật lớn từ Rainbow Six: Siege và CS: GO đã hỗ trợ anh ấy trong hành trình của anh ấy. Chàng trai 18 tuổi này là fan hâm mộ của MiBr và Evil Geniuses trong CS: GO scene và đặt mục tiêu trở thành một CS pro một ngày nào đó. Nhưng trước mắt, mục tiêu của anh là trở thành một streamer thành công vào một ngày nào đó.

Anh ấy đã trở nên khá nổi tiếng nhờ tin tức lớn này nhưng anh ấy luôn có thể tạo ra nhiều lượt xem hơn, phải không? Bạn có thể bắt gặp anh ấy trên kênh Twitch của anh ấy, vẫn làm việc và cố gắng làm cho nó tốt hơn nữa.

Chúng tôi chúc anh ấy mọi sự tốt lành.