[CS:GO Player] Boombl4 nói về sự nghiệp của mình

(Jbo vn) Trong phần thứ hai của cuộc phỏng vấn, Kirill “Boombl4⁠” Mikhailov nói về các đội mà anh ấy đã đại diện trong sự nghiệp thi đấu của mình

Sau khi bàn bạc cuộc sống, gia đình và mối quan hệ của mình với Counter-Strike trong phần đầu của cuộc phỏng vấn, Boombl4 giờ đã nói riêng về sự nghiệp của anh ấy. Từ khi anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2017 với EPG cho đến khi gia nhập NAVI hai năm sau đó khi bước vào thay thế vị trí của Danylo “⁠Zeus⁠” Teslenko.

Chàng trai 21 tuổi tiết lộ suy nghĩ của mình về trận play-off không thể xảy ra của Quantum Bellator Fire tại ELEAGUE Major Boston và tại sao đội không thể tạo nên thành công sau đó. Anh cũng thừa nhận rằng, thật khó để rời Winstrike ngay trước một giải đấu khu vực. Tuy nhiên cơ hội để liên kết với Natus Vincere là quá tốt để anh có thể quên được điều đó.

Khi được hỏi về phong độ trực tuyến không mấy ấn tượng của NAVI trong ESL One: Road to Rio, Boombl4 nói rằng đội đã bỏ lỡ thể thức thi đấu LAN và không thể tập trung vào các sự kiện trực tuyến. Đây là một trong những lý do, anh nói thêm, tại sao NAVI đã không thể giữ được vị thế của họ như là đội số 1 trên thế giới trong 2 tháng trước.

Những chia sẽ đến từ Boombl4:

Khi nào bạn có phong độ tốt nhất trong sự nghiệp của mình?

Khi Perfecto đến. Tôi đã trải qua nửa năm với NAVI và đã quen với cấp độ 1. Tại sự kiện Katowice, tôi đã đạt được trình độ hiểu trò chơi và hiệu suất cá nhân tốt.

Bạn đang ở một trong những đội hay nhất thế giới, bạn được đền bù xứng đáng và bạn liên tục di chuyển. Làm thế nào để bạn duy trì động lực để tiếp tục chơi?

Những ngày tôi không tập luyện, tôi nghĩ về các đội và tuyển thủ khác đang tích cực cải thiện. Động lực không khó để tìm vì CS là hoạt động yêu thích của tôi. Không thể mất động lực khi bạn làm những gì bạn yêu thích, được bổ sung bằng mức lương tốt và cơ hội đi du lịch khắp thế giới. Tất nhiên, có những ngày bạn chơi ba trận đấu tập thay vì bốn hoặc khi chơi 30 phút đầy căng thẳng thay vì một giờ, nhưng bạn không thể lạm dụng điều đó. Thông thường điều đó xảy ra khi tôi cảm thấy không khỏe hoặc không ngủ đủ giấc.

Bạn có nhớ bản đồ chính thức đầu tiên bạn chơi trên HLTV không?

Tôi đã gửi nó đến HLTV thông qua FACEIT. Tôi đã chơi trong một vòng loại chuyên nghiệp với Patrick và sailas được lưu trữ trên FACEIT. Vào ngày diễn ra vòng loại, chúng tôi đã tìm thấy thêm hai thành viên trong nafan9 từ Siberia và N1kl, người mà chúng tôi thỉnh thoảng chơi trên FACEIT. Anh ấy đã có mục tiêu khá tốt. Sau đó hóa ra anh ta là một kẻ lừa dối, rõ ràng có ảnh hưởng đến danh tiếng của tôi. Không ai tin rằng anh ta không phải là bạn của chúng tôi và chúng tôi không lừa dối chính mình, vì vậy chúng tôi phải chứng minh điều đó trên mạng LAN.

Khi nào bạn nhận ra rằng bạn là một người chơi chuyên nghiệp?

Khi tôi ký hợp đồng đầu tiên với Elements Pro Gaming.

Làm thế nào bạn ký với họ?

Tôi đã đến Moscow cho một sự kiện LAN nơi tôi đã thắng 16-3 trước đội hỗn hợp của hooch. Sau sự kiện LAN đó, tôi thêm bạn bè và tôi bắt đầu ghé thăm máy chủ TeamSpeak của anh ấy, nơi có rất nhiều người chơi chuyên nghiệp, như flamie và tonyblack. Chúng tôi đã chơi 5vs5 hỗn hợp với nhau và điều đó thực sự thú vị, tôi luôn cố gắng thể hiện khả năng của mình theo một cách nào đó. Một ngày nọ, Mitya [hooch] nhắn tin cho tôi và nói rằng có một cơ hội để tôi tham gia FlipSid3. Đây là một tin tuyệt vời và tôi không thể tin rằng thậm chí còn có khả năng tôi gia nhập một đội cấp độ lớn. Đó là cách tôi tham gia vào EPG, và hai hoặc ba tuần sau chúng tôi đã trở thành một đội ăn ý.

Jbovn