[CS:GO Player] meyern: Tôi sẽ viết tiếp giấc mơ tại 9z

(Jbo vn) Chàng trai 17 tuổi nói rằng anh hiểu quyết định của MIBR và muốn đưa 9z trở thành đội tuyển Argentina đầu tiên đạt được một Major.

Ignacio “⁠meyern⁠” Meyer nói rằng anh ta không ngạc nhiên trước quyết định của MIBR khi loại anh ta khỏi đội hình xuất phát chỉ sáu tháng trong nhiệm kỳ của mình. Tuyển thủ 17 tuổi này được kỳ vọng sẽ tăng cường hỏa lực của đội sau khi gây ấn tượng trong màu áo IsurusSharks. Dù vậy tài năng trẻ này không thể giữ được phong độ tuyệt vời trước đó của mình. meyern chỉ đạt điểm trung bình xếp hạng là 0,97 trong các trận đấu cho đội tuyển đến từ Brazil.

Tuyển thủ người Argentina, người được thay thế bởi Alencar “trk⁠” RossatoMIBR, tin rằng anh ta có rất nhiều cơ hội để chứng minh giá trị của mình với đội và việc anh ta không thể tỏa sáng chứng tỏ rằng anh ta không phù hợp với đội hình.

“Một đội tuyển luôn biết điểm yếu nhất là gì thì sẽ thành công, nhưng thật lòng tôi không nghĩ mình là điểm yếu nhất của đội”, anh nói trong một cuộc phỏng vấn với trang báo Globoesporte. “Đó chỉ là vấn đề về việc lối chơi của tôi không phù hợp với đội hình này. Tôi không nghĩ mình là mảnh ghép còn thiếu trong line-up của MIBR.

“Tôi đã cố gắng, tôi đã nghĩ ngay từ đầu rằng tôi là mảnh ghép còn thiếu. Nhưng theo thời gian, chúng tôi bắt đầu có một số kết quả không phải là tốt nhất và luôn có nhiều điều vượt quá kết quả. Ngoài những gì bạn thấy trên bảng điểm, có những vấn đề khác hiện hữu trong đội. Có nhiều thứ tôi không thể có, tôi không biết là do thiếu kinh nghiệm hay vì tôi hoặc là vì mọi người đều không thể tìm điểm chung. Tôi có cách thi đấu của tôi và có lẽ nó không phải là tốt nhất cho MIBR.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã có thời gian để thể hiện đẳng cấp của mình. Có lẽ đó không phải là nhiều thời gian không thi đấu để tôi có thể suy nghĩ. Dù cho nó đã trải qua sáu tháng, và một người chơi có thể tỏa sáng trong khoảng thời gian đó và chứng minh rằng anh ta có thể ở lại. ”

Quay trở lại Argentina, meyern đang hy vọng chứng minh những nghi ngờ của mình là sai và bắt đầu sự nghiệp vào trong đội hình 9z. Ở đó anh sẽ tái hợp với người đồng đội cũ trong màu áo IsurusMaximiliano “⁠max⁠” Gonzalez. Anh ấy cũng mong rằng đây sẽ là đội mà mình sẽ thực hiện ước mơ hướng dẫn một đội tuyển Argentina đến thành công ở cấp cao nhất, bao gồm cả sự xuất hiện ở giải đấu Major.

“Khi tôi ở Isurus, tôi đã nghĩ rằng đó là đội mà tôi có thể đạt được điều đó”, anh nói. “Thời gian trôi qua, mọi thứ đã xảy ra, thất bại và những điều đáng buồn đã đến. Hôm nay, tôi nghĩ rằng tôi đang ở một vị trí tuyệt vời để thực hiện ước mơ đó và tôi có những người tôn trọng tôi và những người tôi tôn trọng.

“Đó là một con đường rất dài và chúng tôi sẽ phải làm việc chăm chỉ. Điều tốt là tôi không đơn độc trong giấc mơ này và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa nó.”

Jbovn