[CS:GO Player] SicK giã từ thi đấu chuyên nghiệp

(Jbo vn) Hunter “SicK” Mims đã tuyên bố rằng anh sẽ chấm dứt sự nghiệp thi đấu kéo dài 5 năm trong CS: GO và hướng đến một tựa game mới

Trong dòng tweet thông báo của mình, chàng trai 21 tuổi tiết lộ rằng lùi bước khỏi cạnh tranh Counter-Strike chuyên nghiệp. Đây là một động thái không thể tránh khỏi đối với anh khi anh cảm thấy rằng trò chơi đã trở nên “vô cùng cũ kỹ và tẻ nhạt”. Tuyển thủ này đã hoạt động từ năm 2015, trở nên nổi tiếng ở Bắc Mỹ sau những màn trình diễn chói sáng ở Denial , TSM , Misfits , Rogue Complexity. Và anh đã quyết định chấm dứt sự nghiệp thi đấu kéo dài 5 năm của mình để hướng sang một tựa game mới của Riot. Điều này khiến không ít người thấy hụt hẫng khi Hunter “SicK” Mims đang đạt độ chín của sự nghiệp và được đánh giá là một trong những tuyển thủ tuyển vọng.

Trong sự nghiệp của mình, SicK đã tham gia vòng loại chính cho ELEAGUE Boston, FACEIT LondonStarLadder Berlin. Tuy nhiên anh và đội của mình đều bị loại sớm khỏi cả ba giải đấu ở vị trí 12-14. Đối với cá nhân anh, sự kiện đáng chú ý nhất của anh ấy đã đến sớm trong thời gian anh ấy vươn lên. Khi chính anh giúp TSM về đích thứ 3-4 tại Chung kết ECS mùa 1 vào tháng 6 năm 2016. Một giải đấu mà anh đạt điểm trung bình xếp hạng 1,23 sau chiến thắng trước AstralisCloud9.

SicK kết thúc sự nghiệp CS: GO kéo dài 5 năm của mình ở tuổi 21 có thể nói là thời điểm quá sớm để bắt đầu với một số tuyển thủ khác.

Tài năng người Mỹ từng được coi là một trong những triển vọng nhất từ ​​thế hệ tiếp theo của người chơi CS: GO ở Bắc Mỹ. Cùng với đồng đội của anh ta lúc bấy giờ, Russel “Twistzz” Van Dulken. Nhưng chính anh đã bị lu mờ theo thời gian khi hình người đồng đội tuyển thủ Canada tăng vọt với phong độ ấn tượng của mình. Còn SicK thì dường như vấn đề tâm lý ảnh hưởng đến lối chơi của anh.

Trong những tháng gần đây, sau khi được giải thoát khỏi Complexity, SicK đã trở thành một gã “du mục”. Tuyển thủ này xuất hiện như một người thay thế cho một số ít những đội tuyển khác nhau. Sự xuất hiện cuối cùng của anh là một phần của Chaos trong Flashpoint 1. Nơi anh đạt trung bình 1,00 trên 16 bản đồ trước khi đội bị loại ở vị trí 7-8.

Jbovn