[CS:GO Player] steel nói về chiến thắng trước mousesports

(Jbo vnd) Chúng tôi bắt kịp với Lucas “steel” Lopes trước hôm chủ nhật của ESL One: Road to Rio sau trận đấu với c0ntact để thảo luận về Movistar Riders

Movistar Riders đã có một khởi đầu giấc mơ tại chiến dịch ESL One: Road to Rio khi họ gây choáng váng đội tuyển số 4 thế giới. Đại diện đến từ Tây Ban Nha đánh bại mousesports trong một loạt trận gồm hai bản đồ. Và đó là những gì một trong những kết quả lớn nhất cho đội tuyển Tây Ban Nha kể từ steel nhậm chức đội trưởng vào tháng Mười.

Trong cuộc phỏng vấn này, tuyển thủ người Brazil tiết lộ rằng sự thất vọng ban đầu về việc hủy bỏ vòng loại châu Âu. Tuy nhiên cảm xúc này đã nhanh chóng nhường chỗ cho sự phấn khích và nói rằng đội đã làm việc chăm chỉ để tìm ra sự nhất quán cần thiết để trở thành một đội tuyển hàng đầu. Anh cũng thừa nhận rằng sự tự tin của anh luôn ở mức cao nhất mọi thời đại. Và ca ngợi Movistar Riders vì đã cho đội điều kiện tập trung vào trò chơi và quên đi sự bùng phát của coronavirus đang tàn phá thế giới và đã lây nhiễm gần 60.000 người ở quê hương anh.

Những chia sẽ đến từ steel:

Phản ứng ban đầu của đội là gì khi bạn biết rằng vòng loại châu Âu, nơi mà bạn có đủ điều kiện, rốt cuộc đã không diễn ra?

Lúc đầu chúng tôi khá thất vọng, vì thực sự rất khó để đạt đến giai đoạn LAN thông qua các vòng loại đó và bây giờ chúng tôi phải chơi nhiều giải đấu sẽ còn khó hơn nữa. Đó không phải là tin tốt nhất, nhưng, cá nhân tôi, tôi rất vui khi có cơ hội chơi các đội tốt nhất trên thế giới một lần nữa. Việc thiết lập lại tinh thần thực sự nhanh chóng và chúng tôi bắt đầu tập trung vào Road to Rio.

Đội đã kết thúc năm 2019 chỉ trong top 30 và với một số kết quả không phải là tốt nhất. Điều đó có bình thường không, cho rằng bạn vừa đảm nhiệm vị trí thủ lĩnh trong trò chơi và vẫn đang cố gắng thích nghi với ngôn ngữ, và người chơi đang làm quen với hệ thống của bạn?

Chúng tôi đã kết thúc năm 2019 theo cách tốt. Tôi đã gia nhập đội gần như vào tháng 11 và chúng tôi đã chơi những đội đã rất nóng từ mùa giải. Chúng tôi là một đội có hai người chơi mới, bao gồm một IGL không nói được ngôn ngữ và là người mới trong khu vực. Vì vậy tôi rất vui với những gì chúng tôi đã làm trong hai tháng cuối năm 2019.

Truyền thông bên trong đội như thế nào? Bây giờ bạn cảm thấy thoải mái như thế nào khi nói chuyện với các tuyển thủ trong tình huống áp lực cao?

Giao tiếp là một khía cạnh mà chúng ta cần cải thiện, không phải vì rào cản ngôn ngữ mà vì chúng ta cần phải rõ ràng và bình tĩnh hơn trong những tình huống áp lực cao này. Nơi bạn cần có một tâm trí rõ ràng để hiểu những gì đang xảy ra và phải làm gì kế tiếp.

Bạn cảm thấy tự tin đến mức nào, bước vào vòng loại khu vực Âu? Có điều gì đó thay đổi trong đội. Để bạn có thể đánh bại một đội như BIG, những người đang ở vị trí cao hơn bạn 20 bậc trong bảng xếp hạng?

Tôi đang ở thời điểm tốt nhất trong sự nghiệp, tự tin. Tôi đã học được rất nhiều với các đồng đội châu Âu. Từ huấn luyện viên và các đối thủ của tôi kể từ khi tôi gia nhập Movistar Riders. Và điều này đã khiến tôi trở nên siêu tự tin trong vai trò là một đội trưởng và trong các lần call team của mình. Thêm vào đó, tôi đã làm việc rất nhiều với nhà tâm lý học của mình. Nói về các đối thủ của chúng tôi trong vòng loại, chúng tôi đã chơi ba đội khó khăn: Dignitas, SMASHBIG. Dignitas là trận đấu khó khăn nhất vì lý do tinh thần. Theo tôi, đó là trận đấu đầu tiên trong vòng loại nhỏ gần hơn cho một đội hình Tây Ban Nha chưa bao giờ đạt đến giai đoạn này trước đây. Đối mặt với những người chơi như f0restGeT_RiGhT, cảm xúc đã đến với chúng tôi. Tôi khá tự tin cho hai trận đấu còn lại, chúng tôi không bị ảnh hưởng về mặt tinh thần cho họ.

Jbovn