[CS:GO Player] Sự trỗi dậy của Maden (P1)

(Jbo vn) Pavle “Maden” Bošković đã trở thành một động lực thúc đẩy GODSENT leo lên top 20, dẫn chúng tôi đi sâu vào sự nghiệp ban đầu của ngôi sao này

Kể từ khi thêm Maden vào đội hình của họ, GODSENT đã đi theo một quỹ đạo tăng tiến và có phong độ cao tại các giải đấu. Đội tuyển châu Âu đã tăng từ thứ 36 trên thế giới vào tháng 9 năm 2019 lên thứ hạng cao nhất của họ là 16 trong vòng sáu tháng. Đội tuyển này giành được một sự kiện LAN và đạt được ba vị trí cao nhất trên đường đi. Tài năng người Montenegro đã đạt điểm trung bình cao 1,11; 1,22 điểm tác động và 0,74 giết mỗi vòng, xua tan nghi ngờ về hiệu quả của anh ta ở mức cao nhất.

Chỉ một năm trước, Maden đã chơi cho một đội top 200, và thật công bằng khi nói rằng anh ấy là một người không có tên trên trường quốc tế. Hôm nay, anh ấy là một tuyển thủ quan trọng trong đội hình top 20 đã tham gia giải đấu ESL Pro League S11 Châu Âu và sẽ tham gia vào sự kiện ESL One: Road to Rio tiếp theo. Làm sao để có được điều này?

Maden đã đăng ký lần xuất hiện đầu tiên của mình vào tháng 8 năm 2016, đại diện cho Montenegro trong Vòng loại châu Âu Giải vô địch thế giới. Điều này diễn ra sau khi anh làm quen với Miloš “Gigi” Racković Nikola “lobanjica” Mijomanović, những người chơi kỳ cựu từ đất nước anh ta. Người thứ hai nhớ lại đã thất vọng với sự tập trung của Maden vào các vở kịch solo. Mặc dù anh ta nói rằng người trẻ đã “cảm thấy trò chơi ngay cả với rất ít kinh nghiệm.”

Maden bắt đầu tạo dựng tên tuổi của mình như một người chơi lành nghề trong khu vực nhưng không đặc biệt nổi bật so với một số thanh niên tương tự đang tham gia vào các nền tảng PUG và các cuộc thi trực tuyến trong khu vực. Mario “Mariuchii” Grdović , người đã chia sẻ một đội với Maden trong một thời gian ngắn, thừa nhận rằng có nhiều người chơi hứa hẹn hơn xung quanh: “Tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng tất cả chúng ta đều thấy tiềm năng. Sự thật là anh ấy là một tuyển thủ trẻ tài năng điển hình của bạn, thậm chí có phần khó khăn vào thời điểm đó, đôi khi sẽ ảnh hưởng đến màn trình diễn của anh ấy “.

Lobanjica cho biết thêm, trong khi Maden không thể hiện sự táo bạo như các tuyển thủ trẻ thường thể hiện, đôi khi anh ta sẽ “chửi bới” nếu mọi chuyện xảy ra. Mentality luôn là một vấn đề đối với người chơi và các đội từ khu vực Adria. Và người đàn ông 30 tuổi nói rằng những người chơi lớn tuổi hơn là những người đổ lỗi cho nó. “Loại hành vi đó là thứ anh ấy thấy từ tôi và Gigi ,” anh nói. “Là một tuyển thủ trẻ, bạn thấy chúng tôi làm điều đó và dĩ nhiên, bạn làm điều đó với anh chàng tiếp theo mà bạn chơi cùng”. Điều này tạo ra những thói quen tiêu cực mà Maden sau đó phải vượt qua để đạt đến cấp độ tiếp theo. “Tôi đã nghiêng rất nhiều khi tôi còn trẻ”, Maden thừa nhận. “Tôi đã nói với bản thân mình rằng nếu tôi muốn tạo ra thứ gì đó từ CS.

“Tôi đã có thái độ không tốt rất nhiều khi tôi còn trẻ. Tôi tự nhủ rằng nếu tôi muốn tạo ra thứ gì đó từ CS, tôi phải bắt đầu suy nghĩ tích cực và sửa chữa thái độ của mình.” – Pavle “Maden” Bošković

Nhìn từ bên ngoài, giữa năm 2016 và nửa cuối năm 2018, không có gì đặc biệt về con đường của Maden. Anh ấy đã nhảy xung quanh từ đội này sang đội khác cứ sau vài tháng. Giống như hầu hết những người chơi ở cấp độ anh ấy đang làm, chơi với các hỗn hợp khu vực khác nhau. Với bối cảnh cạnh tranh ở Montenegro và các quốc gia xung quanh vẫn đang gặp khó khăn sau các khu vực nhỏ khác. Anh ta chỉ có thể tham dự một vài mạng LAN địa phương mỗi năm. Và mặc dù các buổi trình diễn cá nhân tốt, anh ta đã không nâng một chiếc cúp nào.

Nemanja “Hunter” Kovac của Valiance thống trị khu vực trong thời gian đó và bắt đầu làm những bước tiến quốc tế vượt bậc trong năm 2018. Nhưng ngay cả khi họ đạt cao nguyên của họ và đã tìm kiếm thay thế (mà rốt cuộc là Aleksa ‘Impulse’ Stankić Aleksandar ‘jayzaR’ Zarkovic ), Maden không phải là người trong tầm nhìn của họ.

Việc thiếu thành công hoặc cơ hội lớn đã không can thiệp Maden . Thay vào đó, tình yêu của anh dành cho trò chơi đã thúc đẩy anh vượt qua những thăng trầm. Anh ấy rời trường đại học ngay sau khi đăng ký – “Đó là một quyết định thực sự khó khăn, gia đình tôi muốn tôi hoàn thành nó trước mọi thứ khác” – và kiên nhẫn làm việc với nghề của mình, cố gắng học hỏi từ mọi đồng đội mà anh ấy có. “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc bỏ cuộc chơi, tôi đã chơi mỗi ngày chỉ để tốt hơn”, anh nói. “Tôi đã chơi rất nhiều PUBs, xem các bản demo, xem các trò chơi trực tiếp và dành nhiều thời gian để cải thiện mọi khía cạnh của trò chơi”. Một cách lặng lẽ, Maden đang xây dựng nền tảng cho những gì sắp tới.

Cuối cùng anh tìm thấy một số chơi ổn định dưới Mladen “juricM” Jurić trong UltiCoin. Mà các ghi chú của tuyển thủ Montenegro là “đội tuyển đầu tiên thật” của mình. Trước khi gia nhập Akopalipsa ( BLUEJAYS ) do Petar “HOLMES” Dimitrijević trước khi Nemanja “sarenii” Šarenac nắm quyền kiểm soát.

Jbovn