[CS:GO Player] Sự trỗi dậy của Maden (P2)

(Jbo vn) Lúc đầu, Maden là một tuyển thủ trẻ, tài năng như mọi người khác trong đội, nhưng tôi sẽ nói rằng anh ấy học nhanh hơn một chút so với bất kỳ ai trong chúng tôi

Ngay cả khi bắt đầu Akopalipsa, Maden không phải là ngôi sao rõ ràng của đội vì Miloš “dEE” MarčetaDimitrije “DiMKE” Veljković có lẽ là những cái tên lớn hơn trong đội hình – một tình cảm được hỗ trợ bởi sarenii. “Lúc đầu, Maden là một tuyển thủ trẻ, tài năng như mọi người khác trong đội. Nhưng tôi sẽ nói rằng anh ấy học nhanh hơn một chút so với bất kỳ ai trong chúng tôi và điều đó đã tạo ra sự khác biệt”, anh nói. Cuối cùng, điều đó cũng bắt đầu phản ánh về số liệu thống kê của Maden, khi anh đạt trung bình 1,12 trong nửa đầu năm. Con số này cao hơn đáng kể so với các đồng đội của anh.

Akopalipsa bắt đầu thi đấu trực tuyến và vòng loại mở vào năm 2019. Tuy nhiên lại không có bất kỳ sự hỗ trợ tổ chức hay trợ giúp trực tiếp nào từ những người chơi có kinh nghiệm hơn trong khu vực. Chẳng hạn như đội hình cũ của iNation , đã tăng từ vị trí thứ 181 trên thế giới lên 84 trong vài tháng. Đây là lần đầu tiên hai đội dựa trên Adria từng nằm trong top 100 trong bảng xếp hạng.

Một năm trước, Maden đã ở Split, Croatia, đưa ra tỷ lệ cao 1,37 giải đấu để giúp Akopalipsa giành được giải vô địch CSadria trị giá 4.500 đô la mùa 3. Để hiểu cách anh ấy kiếm được đột phá chỉ năm tháng sau, bạn phải nhận ra một chút may mắn có thể biến mọi thứ theo cách của một người.

“Thật sự hơi ngu ngốc khi chúng tôi quyết định đón anh ấy”, Kevin “KRYSTAL” Amend, người lãnh đạo trong trò chơi của GODSENT giải thích. “Chúng tôi đã thi đấu rất nhiều với anh ấy ở vòng loại mở và anh ấy luôn hủy diệt chúng tôi. Đã hơn một lần anh ấy có 30 hoặc thậm chí 40 giết chết trong những trận đấu gần”. Vì vậy, khi đội chia tay với Thomas “Thomas” Utting và ký hợp đồng với SMASH vào tháng 9, họ đã quyết định cho Maden một cơ hội.

“Thật sự hơi ngu ngốc khi chúng tôi quyết định đón Maden. Chúng tôi đã thi đấu rất nhiều với anh ấy ở vòng loại mở và anh ấy luôn hủy diệt chúng tôi” – Kevin “KRYSTAL” Amend

Đây là một người không có kinh nghiệm đội quốc tế, đột nhiên chơi trong một đội hình đa văn hóa cùng với các lão tướng. KRYSTAL đã đạt hai playoffs Major, Mikail “Maikelele” Bill đã thi đấu cho NiP và là một vòng đi từ chiến thắng trong DreamHack Winter 2014 Major. Trong khi đó, Jesse “zehN” Linjala đã được trải nghiệm một cuộc chạy đua đáng nhớ với PENTA. Và Martin “STYKO” Styk chăm chỉ thời gian gần đây là một phần của đội hình mousesports. Bất chấp khoảng cách kinh nghiệm lớn giữa anh và đồng đội. Maden không gặp vấn đề gì trong việc tiếp tục và tiếp tục quỹ đạo đi lên của mình. Cũng như chơi như thể anh ấy chưa bao giờ rời khỏi bầu không khí thoải mái của đội hình Serbia.

“Chàng trai này xử lý nó khá tốt theo ý kiến ​​của tôi,” KRYSTAL nói. “Anh ấy có ý kiến ​​mạnh mẽ và lên tiếng rất nhiều; tuy nhiên, anh ấy không bao giờ làm điều đó một cách thiếu tôn trọng”. Nhà lãnh đạo trong trò chơi của Đức cho biết thêm, đội phải sớm thực hiện một số điều chỉnh khi họ cố gắng tìm ra cách sử dụng Maden một cách hiệu quả nhất. “Đôi khi anh ta quá hung hăng, vì vậy chúng tôi đã cố gắng làm cho anh ta trở nên điềm tĩnh hơn ở một số điểm nhất định trong trò chơi. Ngoài ra, không có vấn đề gì – anh ta là người phù hợp nhất cho đội của chúng tôi”.

Maden có thứ hạng cao nhất trong đội khi họ giành chiến thắng trong cuộc thi trực tuyến đầu tiên cùng nhau, LOOT.BET Season 4. Và anh ấy thậm chí còn làm tốt hơn ở mạng LAN đầu tiên của mình cho đội hình. Tuyển thủ này đưa ra thứ hạng cao nhất giải đấu 1,28 trong danh hiệu- chiến thắng tại WePlay! Chung kết Forge of Masters mùa 2, vào tháng 11. Vào đầu năm 2020, GODSENT đã quản lý một trận bán kết tại sự kiện ICE Challenge, nơi sự sụp đổ của họ đã mất hai BO3 cho á quân cuối cùng, Natus Vincere. Maden một lần nữa dẫn đầu đội tuyển của mình khi anh ta đạt trung bình 1,20. Thể hiện phong độ tuyệt vời trong chiến thắng Dust2 trước đội tuyển của Kirill “Boombl4” Mikhailov với tỷ lệ 1,84.

Maden đã đề cập đến WePlay! Chiến thắng là khoảnh khắc đáng tự hào nhất của anh ấy: “Tôi cảm thấy tuyệt vời sau đó. Tôi không thể tin rằng mình sẽ chiến thắng giải đấu quốc tế đầu tiên và trở thành tuyển thủ được đánh giá cao nhất”. Đảm bảo một vị trí nhỏ ở châu Âu trên OG đến trong một giây gần, anh nói thêm.

Khi được hỏi làm thế nào Maden trở nên tốt như vậy, nhanh đến mức, KRYSTAL vặn lại: “Tôi sẽ không nói anh ta trở nên tốt, anh ta vẫn tốt”. Lưu ý rằng chàng trai 21 tuổi dường như chưa bao giờ lo lắng trong máy chủ và liên tục đưa ra ý tưởng bên ngoài của trò chơi. Về phần mình, Maden nghĩ rằng anh ấy vẫn cần thêm kinh nghiệm để tiếp tục phát triển như một tuyển thủ. “Tôi nghĩ rằng tôi thậm chí không gần với phong độ đỉnh cao của mình, tôi nghĩ rằng tôi có thể tốt hơn nhiều so với hiện tại”, anh tự tin nói. “Tôi không có mục tiêu cá nhân. Tất nhiên, tôi muốn lọt vào top 20 người chơi HLTV năm nay, nhưng tôi không nghĩ về nó nhiều như vậy, tôi chỉ làm việc với chính mình, [chắc chắn] rằng chúng tôi là một đội làm tốt “. Tâm trí của anh ấy là tập trung vào việc chơi nhiều giải đấu cấp một và đủ điều kiện tham gia giải đấu ESL One Rio Major với GODSENT.

“Tôi nghĩ rằng tôi thậm chí không gần với phong độ đỉnh cao của tôi, tôi nghĩ rằng tôi có thể tốt hơn nhiều so với tôi bây giờ” – Pavle “Maden” Bošković

Khi nhìn vào sự đột phá của người chơi, chúng ta thường thích tìm kiếm những khoảnh khắc quan trọng. Cùng chỉ ra những người cố vấn hoặc làm nổi bật những chiến thắng giải đấu đã “mở khóa” một cấp độ mới trong một tuyển thủ, khởi đầu sự nghiệp của anh ta. Nhưng Maden thực sự không có bất kỳ thứ gì trong số đó, điều đó chứng tỏ những gì, sâu thẳm, tất cả chúng ta đều biết – tất cả đều bắt nguồn từ công việc khó khăn.

Một người chơi đến từ Montenegro, một quốc gia không có thành tích nào trong Counter-Strike, đã đưa nó lên cấp cao nhất thông qua sự cống hiến và nỗ lực tuyệt đối. Anh ấy đã nỗ lực hết mình, hy sinh tất cả, không bao giờ bỏ cuộc, và sau vô số lần thất bại đã có một kỳ nghỉ may mắn – điều mà anh ấy đã tận dụng. Maden sẽ trở thành siêu sao tiếp theo? Hầu như không. Nhưng tuyển thủ người Montenegro chắc chắn có chỗ để phát triển và, nếu anh ta tiếp tục đi đúng hướng, một tương lai tươi sáng đang ở phía trước.

Jbovn