[CS:GO] Ra mắt giải đấu mới BLAST Rising

(Jbo vn) BLASTFantasyexpo đã công bố một giải đấu mới dành cho các đội sắp ra mắt có tên BLAST Rising, sẽ được tổ chức vào tháng 5

Trên trang chủ của mình, BLAST đã chính thức thông báo về giải đấu mới của họ. Một sự kiện có giá trị 30.000 euro mang tên BLAST Rising sẽ được BLAST phối hợp Fantasyexpo tổ chức. Đây là lần đầu tiên BLAST vươn tầm tay đến với đất nước Ba Lan cho một sự kiện đầy hấp dẫn của mình.

Được sản xuất bởi cơ quan Fantasyexpo của Ba Lan và phát trên kênh Twitch BLASTtv, BLAST Rising sẽ diễn ra trong suốt ba tuần. Cuộc chạy đua cho tổng giải thưởng 30.000 euro bắt đầu từ ngày 4 đến ngày 22 tháng 5, với mỗi tuần có bốn ngày thi đấu.

Giải đấu sẽ bao gồm 16 đội châu Âu từ các cấp thấp hơn của bảng xếp hạng, với những người tham gia – tất cả sẽ được xác định bằng lời mời trực tiếp – sẽ được công bố vào ngày 28 tháng 4.

“Tại BLAST, chúng tôi yêu thích giới thượng lưu và cho phép mọi người trở thành một phần của Premier thông qua Vòng loại và Cuộc đua đến Chung kết toàn cầu. Nhưng đã tạo ra BLAST Rising để hỗ trợ các đội và người chơi ở tất cả các giai đoạn của sự nghiệp”, Nicolas Estrup, Giám đốc Sản phẩm và Kinh nghiệm cho BLAST, cho biết trong một tuyên bố.

“Bằng cách cho các đội và người chơi nhiều cơ hội hơn và tiếp xúc theo cách chỉ BLAST có thể, chúng tôi muốn BLAST Rising trở thành một nền tảng thúc đẩy sự phát triển cá nhân và đội của họ.” Đây sẽ là điều mà BLAST muốn hướng đến cộng đồng của mình trên toàn thế giới. Một bước đi vô cùng táo bạo khi chính ban tổ chức của giải đấu muốn nâng tầm và sự phát triển cho các đội tham gia thi đấu.

Lễ bốc thăm vòng bảng sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng tư. 16 đội sẽ được chia thành bốn bảng đấu vòng tròn để chọn ra người giỏi nhất. Trong đó mỗi đội sẽ thi đấu với nhau hai lần, hai đội đứng đầu sẽ tiến lên một khung chơi tổng hợp.

Ở vòng bảng, mỗi ngày từ Thứ Hai đến Thứ Năm sẽ thấy một bộ trận đấu được chơi trong mỗi bảng trong hai tuần đầu tiên. Trước khi giải đấu kết thúc với vòng playoff từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 5.

Jbovn