[CS:GO] steel: Chúng tôi sẽ chứng minh sức mạnh

(Jbo vnd) Lucas “steel” Lopes đã nói rằng chiến thắng trước mousesports giúp những người đồng đội của anh mở khóa được kĩ năng của chính mình

Bạn đã cho thấy rằng bạn có trần kĩ năng cao, nhưng đội của bạn vẫn chưa thể tìm thấy sự nhất quán cần thiết để có thể trở lại top 30. Bạn giải quyết vấn đề như thế nào và tại sao bạn nghĩ rằng đội của mình vẫn đang đấu tranh chống lại các đội?

Tôi nghĩ đó là một phần trong quá trình của một đội đang cải thiện. Bất cứ ai cũng có thể đánh bại bất cứ ai, vì vậy, điều bình thường trong quá trình này là chúng tôi sẽ thua các trận đấu mà theo lý thuyết chúng tôi phải chiến thắng. Điều này không làm phiền tôi cả. Tôi hiểu mức độ cạnh tranh mà CS có ngay bây giờ và chúng tôi đang đi đúng hướng.

Bí quyết để đánh bại mousesports, đội tuyển đứng số 4 thế giới. Với sự trở lại đáng kinh ngạc trên Inferno và chiến thắng trên Train, một trong những bản đồ tốt nhất của họ là gì?

Không có gì bí mật, chúng tôi đã lên kế hoạch cho trận đấu và tôi cảm thấy mousesports đã chơi giống hệt như cách chúng tôi đã quan sát trong các bản demo của họ. Vì vậy chúng tôi nhận thức được các bước di chuyển và chiến thuật cá nhân của họ. Tôi sẽ không nói dối: Tôi rất vui vì chiến thắng này.

“Tôi cảm thấy mousesports đã chơi giống hệt như cách chúng tôi đã quan sát trong các bản demo của họ, vì vậy chúng tôi nhận thức được các bước di chuyển và chiến thuật cá nhân của họ. Tôi sẽ không nói dối: Tôi rất vui vì chiến thắng này.” – Lucas “steel” Lopes

Mục tiêu của bạn cho Đường đến Rio này và cho phần còn lại của năm là gì?

Mục tiêu của tôi là chơi CS chất lượng trong Đường đến Rio này và trong phần còn lại của năm. Chúng tôi đang đi đúng hướng và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng tôi đạt được sự nhất quán mà chúng tôi đã nói đến. Đánh bại một đội đứng thứ 4 trên thế giới đã mở mắt cho các tuyển thủ của tôi và cho phép họ hiểu họ giỏi và có khả năng như thế nào. Không có trò ảo thuật, có luyện tập và chúng tôi đang làm mọi thứ có thể.

Bây giờ bạn đã là một phần của đội trong sáu tháng. Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm một chút về thói quen hàng ngày của bạn? Movistar Riders có một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất ở châu Âu, nhưng bạn có ngạc nhiên về các điều kiện mà họ cung cấp không?

Movistar Riders là ví dụ về cách một tổ chức nên đối xử với người chơi của họ và nhìn vào esports. Việc quản lý và các cơ sở mà chúng tôi có theo ý của chúng tôi cho tôi cảm giác rằng esports là tương lai của các cuộc thi. Đáng buồn thay, với đại dịch coronavirus, tất cả chúng tôi đều bị cách ly khỏi nhà. Nhưng họ vẫn cố gắng cho tôi mọi thứ tôi cần để tập trung luyện tập và thi đấu.

Rời xa gia đình và bạn bè của bạn từ Brazil, làm thế nào bạn đối phó với những tin tức đáng lo ngại đến từ đất nước của bạn về sự bùng phát của coronavirus?

Rời xa Brazil trong những lúc như thế này thật khó khăn, tôi đã có những ngày thực sự tồi tệ trong vài tuần qua, và việc xa nhà và cách ly có thể là lý do tại sao. Bây giờ tôi rất tốt, tôi đã làm việc vào tuần trước để sẵn sàng cho Road to Rio và tôi tập trung 100% vào giải đấu này.

Jbovn