[CSGO] Vertigo đã thiết kế lại để có được một crazy cyberpunk reskin mới

( Jbo Vietnam ) Counter-Strike: Global Offensive hiện tại trông khá tốt, đặc biệt là đối với một game đã tồn tại được vài năm. Vấn đề là bất cứ ai đã chơi nhiều game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác có bảng màu chủ yếu được tạo thành từ màu nâu và màu xám có thể không thể chọn CSGO ngay lập tức.

Nhưng nếu đó không phải là vấn đề thì sao? Swain đã đăng một số ảnh chụp màn hình modder nói về khái niệm một bộ phim hoạt hình mạng của Vertigo trên phương tiện truyền thông xã hội. Bản đồ được hình dung ra ngay lập tức đã gây chú ý với người hâm mộ, những người bày tỏ sự ủng hộ của họ với người sáng tạo.

Sự độc đáo này trên Vertigo được lấy cảm hứng rõ ràng từ các phương tiện truyền thông phổ biến trong thể loại cyberpunk. Sự tương đồng rõ ràng nhất là với bộ phim hoạt hình kinh điển Akira, diễn ra trong một phiên bản đen tối của Tokyo tương phản với các bright neons. Những người hâm mộ khác đã đề cập đến bộ phim kinh dị noir Blade Runner như một điểm so sánh.

Phong cách này phù hợp với nhiều loại CSGO skins phổ biến khác nhau, với các ví dụ rõ ràng nhất là Neo-Noir, Neon Rider, và Neon Revolution skins.

Bản đồ Vertigo được thiết kế lại chắc chắn là một điều thú vị, nhưng đường chân trời vào ban đêm sẽ đưa ra một vài thách thức từ góc độ thiết kế. Để đảm bảo khả năng hiển thị rõ ràng mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ cyberpunk mới là một trở ngại khó giải quyết đối với bất kỳ designer nào, đặc biệt là khi hiện nay có rất nhiều agent skins cần được xem xét, bất kỳ màu nào có thể hòa trộn vào các darker background colors.

Dù bằng cách nào, thì skins mới này trên Vertigo là một điều thú vị. Mặc dù các skinned versions cho các bản đồ đã được thiết lập không phải là một khái niệm mới, với một trong những ví dụ điển hình nhất là Team Fortress 2’s “Pyrovision” cosmetic trong khi biến mọi thứ trong game trở nên dễ thương và hoạt hình, điều này đã không được nhìn thấy nhiều trong CSGO.

Những người hâm mộ quan tâm đến việc phiên bản mới này của Vertigo có thể giúp creators theo dõi trên Steam Workshop.