[CSGO]: Hãy xem cách những người chơi này thống trị CSGO bằng pad DDR và ​​digital pen

Những người chơi Counter-Strike: Global Offensive đã tiếp cận trò chơi này theo nhiều cách khác nhau trong nhiều năm nhưng nhờ tính chất cạnh tranh của CSGO, nhiều người cuối cùng đã bị dập tắt theo thời gian.

Điều đó đã thay đổi gần đây khi một clip của một người dùng Reddit xuất hiện thể hiện các kỹ năng AWPing của anh ấy trên Overpass. Trong khi người chơi thường phô trương trong khai thác trò chơi của họ trên phương tiện truyền thông xã hội, thì cá nhân này đã làm tốt hơn bằng cách kéo nó ra bằng ​​digital pen thay vì chuột.

Người chơi quản lý một số solid flicks bằng bút và máy tính bảng vẽ cắm vào máy tính của mình. Hầu hết người chơi CSGO sẽ thừa nhận rằng việc chuyển đổi từ chuột này sang chuột khác đủ khó, huống hồ là chuột sang một loại thiết bị ngoại vi hoàn toàn khác. 

Aaronsfury_ thấy mình bị mắc kẹt trong tình thế 1 đấu 3 ở phía T của Overpass, chỉ được trang bị súng trường bắn tỉa tối thượng của CSGO, AWP. Tiếp theo là cả một loạt các quyết định tồi tệ từ người chơi CT và một số mục tiêu khá ấn tượng được đưa ra từ aaronsfury_, đặc biệt là anh ta đã xoay sở để đưa tình huống vào lợi thế của mình với hai lần tiêu diệt nhanh chóng.

Trong trận đấu một với một, aaronsfury_ quản lý plant trên A site trước khi đóng đinh vào vụ giết cuối cùng. May mắn cho người chơi, các CT này đã không tuân theo quy tắc chính yếu của ba đấu với một – không bao giờ đạt đỉnh một mình. Những người chơi CT biết rõ aaronsfury_ đang ở đâu, nhưng thay vì tổ chức bắn chéo và mang về nhà, họ đẩy và trả giá cho nó. Dù bằng cách nào, đó là một cách ấn tượng để giành được một ly hợp AWP trên một thiết bị ngoại vi kém tối ưu.

Bạn muốn đọc nhiều bài viết như thế này? Kiểm tra danh sách năm giao diện tốt nhất gần đây của chúng tôi trong hội thảo CSGO ngay bây giờ.

Mặc dù bút và chuột pad của aaronsfury_ khá ấn tượng, nhưng đây không phải là lần đầu tiên người chơi sử dụng bộ điều khiển độc đáo được tìm ra trong CSGO. Trong những năm qua, người chơi đã sử dụng tất cả mọi thứ, từ chuối đến “Dance, Dance Revolution” để đi bộ xung quanh và thậm chí chơi game trực tiếp trong CSGO.

Thậm chí gần đây, một người chơi đã sử dụng một quả chuối để chơi Overwatch của Blizzard. Dường như không có giới hạn nào về việc người chơi sẽ đi bao xa giới hạn của những gì có thể có trong CSGO và các game bắn súng với tất cả thời gian trong tay, có vẻ như người chơi đang đưa nó đến cấp độ tiếp theo.