[CSGO]: “Vị trí của MICHU vẫn an toàn ở ENVY” – theo thông tin từ công ty đại diện.

( Jbo Vietnam ) Trái ngược với các thông tin gần đây, vị trí của Michał “⁠MICHU⁠” Müller tại Envy vẫn an toàn, công ty đại diện của The Pole, Fantasyexpo, đã chia sẻ với Cybersport.pl.

Vào thứ ba vừa rồi, chàng trai 23 tuổi được cho là một trong những tuyển thủ có khả năng bị loại khỏi Envy. Theo DBLTAP, đội đang tìm cách thực hiện tối đa ba thay đổi, bao gồm loại Ryan “ryann⁠” Welsh và ít nhất một trong hai người Buğra “Calyx⁠” Arkın hoặc MICHU.

Tuy nhiên, người ta cho rằng The Pole vẫn ở lại trong đội hình Bắc Mỹ-Châu Âu, Kamil Górecki, đồng sáng lập của Fantasyexpo nói: “Hiện tại, không có kế hoạch nào loại bỏ Michał khỏi Team Envy và những kế hoạch thay đổi trong đội không phải cho anh ta,” Górecki còn nói với Cybersport.pl: “Thông tin được cung cấp ngày hôm qua không có sự đính chính nào khác và Michał vẫn an toàn trong đội.”

Giữ lại ít nhất một nhóm ba người sẽ có lợi cho Envy, đội hiện đang đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng North American Regional Major Ranking với 1.200 điểm. Mặc dù khả năng họ đạt được trong the Major dường như không được như mong đợi do khoảng cách 1.700 điểm so với vị trí thứ năm, nhưng đội sẽ không còn cơ hội nếu họ thay đổi ba người, dẫn đến việc điểm của họ bị reset.

Fantasyexpo là một công ty của Ba Lan, đại diện cho nhiều tuyển thủ và tài năng của đất nước này, bao gồm Jarosław “⁠pashaBiceps⁠” Jarząbkowski và Piotr “izak⁠” Skowyrski. MICHU gần đây đã được thêm vào danh sách, đã được công bố là bản hợp đồng mới của công ty này vào thứ năm.

MICHU đã trở thành một thành viên của Envy kể từ cuối tháng 1 sau một cuộc đại tu lớn của đội trưởng Noah “Nifty⁠” Francis, thêm 3 tuyển thủ và 1 huấn luyện viên. The Pole đã nằm trong số hai người thể hiện tốt nhất của đội cùng với Calyx, rating trung bình 1,10 vào năm 2020, đáng chú ý nhất là việc giúp đội xếp thứ năm tại ESL One: Road to Rio trước các đội như 100 Thief, MIBR và Evil Geniuses.